Tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm 2024 từ ngành học khác

Ngày đăng: 20/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 1390 lượt

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM 2024

Bạn Minh Hoa hỏi:Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán và đi làm được 2 năm tại một cơ sở Y tế. Sau khi đi làm tôi cảm thấy mình yêu thích nghề Y hơn, đặc biệt là ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Vậy tôi cần học chuyển đổi như thế nào và học ở đâu?

Thực trạng nguồn nhân lực ngành kỹ thuật xét nghiệm hiện nay:

Thực trạng nguồn nhân lực ngành xét nghiệm nước ta hiện nay còn hạn chế không chỉ thiếu về nhân lực mà còn yếu cả về chuyên môn bởi vì đa số những người làm xét nghiệm không được đào bài bản chuyên sâu. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện và các cơ sở y tế. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM 2018

Theo các chuyên gia Y tế đánh giá, trước sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, người Kỹ thuật viên xét nghiệm không đơn thuần chỉ làm theo y lệnh của các Bác sĩ mà còn phải có khả năng nhận định, đánh giá tình trạng của người bệnh, có thể làm việc độc lập trong một vài trường hợp đặc biệt.

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

– Đối tượng tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm trên toàn quốc. Người học có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm:

– Thời gian chương trình đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuậ phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Trung cấp Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…v..v…

– Thời gian chương trình đào tạo là 18 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ sinh học, Sư phạm kỹ thuật, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Tin học, Xây dựng, Mỹ thuật công nghiệp, Chế tạo máy…v..v..

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm:

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, trong những năm qua Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng  luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 90%. Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp vb2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm học ngoài giờ hành chính. Chương trình đào tạo văn bằng 2 chuyển đổi Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức Y học cơ bản về chăm sóc, chẩn đoán và điều trị, làm một số xét nghiệm y tế thông thường. Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm 2018

Hồ sơ nhập học vb2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm gồm:
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Thời gian học vb2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

Thời gian nhận Hồ sơ vb2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)