Học chuyển đổi trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 ở đâu tốt?

Ngày đăng: 06/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 1433 lượt

Tại TPHCM hiện có nhiều trường đào tạo trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 tuy nhiên để có thể thành công với nghề thí sinh cần lựa chọn trường đào tạo uy tín như Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Bạn biết gì về Xét nghiệm y học?

Ngày nay, ngành Xét nghiệm y học đã không còn quá xa lạ với phụ huynh và học sinh như những năm trước. Hiểu đơn giản, Xét nghiệm y học tập trung vào những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…

Các kết quả xét nghiệm còn giúp dự báo sớm cũng như giúp bệnh nhân thoát khỏi những nguy cơ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh hiểm nghèo,…Chính những công việc này đã khiến ngành xét nghiệm trở nên vô cùng cần thiết trong hệ thống y tế. Do tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác cao nên vai trò kỹ thuật viên Xét nghiệm trong ngành Y tế cũng rất quan trọng.

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều trường đào tạo ngành Xét nghiệm y học có uy tín như Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược Cần Thơ…Bên cạnh đó,Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cũng nổi tiếng trong vấn đề đào tạo ngành này. Ở đây, sinh viên còn được tạo điều kiện thực hành, thực tập bên cạnh lý thuyết trên lớp để đảm bảo sao khi ra trường, các em hoàn toàn có thể tự tin áp dụng những gì mình đã học được.

Học chuyển đổi trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 ở đâu tốt?

Tại TPHCM hiện có nhiều trường đào tạo Trung cấp xét nghiệm tuy nhiên để có thể thành công với nghề thí sinh cần lựa chọn trường đào tạo uy tín như Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển với thế mạnh là trường đào tạo chuyên ngành y dược, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã từng bước khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng đào tạo hàng đầu. Sinh viên tại trường được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ và hiện đại.

Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề hiện đang công tác tại các bệnh viện, các trường đại học lớn sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động nhất.

Ngoài ra, sinh viên các ngành tại trường còn được thực tập thực tế tại các bệnh viện, công ty dược,…có liên kết với trường. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên hiểu hơn về công việc thực tế của mình khi ra trường cũng như tao dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân.

HỌC CHUYỂN ĐỔI TRUNG CẤP XÉT NGHIỆM VĂN BẰNG 2 Ở ĐÂU TỐT?

Thời gian học trung cấp xét nghiệm văn bằng 2:

+Học 12 tháng : Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp cùng khối ngành sức khỏe (như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa… )

+Học 18 tháng : Áp dụng đối tượng tốt nghiệp trung cấp nghề, khác khối ngành sức khỏe ( sư pham, kinh tế, kỹ thuật ….)

Hồ sơ nhập học trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh trung cấp xét nghiệm văn bằng 2:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ