Các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TpHCM xét tuyển học bạ

Ngày đăng: 10/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1691 lượt

Bất kỳ thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM để có thể đăng ký để xét tuyển học bạ nếu đảm các điều kiện theo quy định. Thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 cần nắm chắc thông tin sau:

Nghề Điều dưỡng là nghề nắm giữ vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, có nhiệm vụ thực hiện theo các y lệnh từ bác sĩ trong việc theo dõi và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc điều trị bệnh, lắng nghe tâm tư của bệnh nhân và kịp thời thông báo khi có diễn biến không hay xảy ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Từ năm 2021, quy chế tuyển sinh đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng các ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT.

Năm 2022, đa số các trường tại TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT quốc gia năm 2022 với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được quy định là 03 năm.

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM xét tuyển học bạ hệ Cao đẳng Điều dưỡng:

+Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở TP.HCM

+Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

+Trường Cao đẳng Bách Việt

+Trường Cao đẳng Miền Nam

+Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

+Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

+Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

+Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất:

Rất nhiều bạn trẻ đang núng nấu ước mở theo đuổi ngành Y Dược, nhưng học lực của bạn thân lại không thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược tại THPT. Đừng vì thế mà từ bỏ ước mơ của mình. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng con đường theo học

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI TPHCM XÉT TUYỂN HỌC BẠ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng, với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc vừa giảng dạy và khám chữa bệnh.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là địa chỉ uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh đó hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, trang thiết bị thực hành đồng bộ đạt chuẩn của Bộ Y tế, đây sẽ là môi trường tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022

Cao đẳng Dược Hà Nội căn cứ quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH cũng như định hướng phát triển của trường, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM bao gồm các thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

+Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

+Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

+Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, các thí sinh có quyền bình đẳng như nhau.

+Thời gian đào tạo: 3 năm

+Hình thức đào tạo: Tín chỉ

Tất cả đều phụ thuộc bạn có nằm trong đối tượng xét tuyển theo quy định tuyển sinh năm 2022 hay không. Theo đó thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như sau:

+Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022.

+Thí sinh bắt buộc phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.

+Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.cao đảng dược hà nội xét tuyển