Học Cao đẳng Dược 2021 ở đâu có nhiều ưu đãi?

Ngày đăng: 18/03/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1085 lượt

Hiện nay, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Chính nhu cầu cao về nhân lực như vậy, học Cao đẳng Dược 2022 là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Học Cao đẳng Dược 2022 ở đâu có nhiều ưu đãi?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp, được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng tại Hà Nội và TPHCM. Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đào tạo hiện đại với các phòng học lý thuyết, phòng thực hành hoá nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP để sinh viên học lý thuyết đi đôi với học thực hành thực tiễn.

Thấu hiểu hoàn cảnh của các em cũng như thực hiện nghiêm túc những quy định của Bộ GD & ĐT, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thông báo mức học phí học Cao đẳng Dược 2022 hợp lý nhất. Không phải do trường thu rẻ mà do các trường khác thu quá đắt khiến nhiều thí sinh hoang mang.

Học Cao đẳng Dược 2019 ở đâu có nhiều ưu đãi?

Học phí học Cao đẳng Dược 2022 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ 285.000 đồng/ tín chỉ, tương đương với 800 nghìn đồng/ tháng. Mức học phí này là phù hợp với mọi sinh viên. Đối với các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được nhận ưu đãi từ chính sách miễn giảm học phí của nhà trường theo quy định của Nhà nước. Theo đó miễn 100% học phí
học Cao đẳng Dược 2021 cho đối tượng là con gia đình chính sách, hoặc xin gia đình có công với cách mạng: thương binh, bệnh binh, chất độc màu da cam; cho những sinh viên đạt xuất sắc 3 năm cấp 3 liên tục.

Những ưu điểm vượt trội khi học Cao đẳng Dược 2022 tại trường:

• Thực hiện mô hình “ĐÀO TẠO THEO NĂNG LỰC VIỆC LÀM” và “CAM KẾT VIỆC LÀM CHO 100% SINH VIÊN KHI RA TRƯỜNG”.

• Nhà trường luôn ý thức và thực hiện theo phương châm: “ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ” “ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN”.

• Nhà trường đã ký hợp đồng hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, công ty, doanh nghiệp hợp tác về việc tiếp nhận Sinh viên vào làm việc khi ra trường.

• SV được đi thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản theo chương trình Internship (học hai năm trong nước và 1 năm thực tập tại Nhật).

• SV được Nhà trường giới thiệu đi làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… với mức lương từ 35 – 70 triệu đồng/tháng

• Được giới thiệu, bố trí làm việc tại BỆNH VIỆN – PHÒNG KHÁM – NHÀ THUỐC – hoặc Công ty và doanh nghiệp khác hoạt động trong ngành y dược với mức lương từ: 5 triệu đến 20 triệu đồng/1 tháng. (Nhà trường tổ chức ký cam kết việc làm cho SV ngay đầu khóa học)

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2022:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 theo mẫu của trường

+02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

+01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

+01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

cao đẳng dược 2019