Học phí Cao đẳng Dược 2022 như thế nào?

Ngày đăng: 20/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng dược TPHCM Lượt xem: 1311 lượt

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược, tuy nhiên mức Học phí trường Cao đẳng Dược năm 2021 cao hay thấp là thắc mắc của khá nhiều thí sinh.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 cao hay thấp?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội và TPHCM năm 2022 uy tín và chất lượng, Nhà trường đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…

Ưu đãi cho học viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội:

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế, Cao đẳng Dược tại Hà Nội hiện nay là địa chỉ tin cậy được các phụ huynh lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em bởi sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong một môi trường có truyền thống giáo dục chuẩn mực, vậy học phí Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022 có cao hay không?

Quy định học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe, ngành Dược hiện đang là ngành học khá Hot khi mang đến nhiều tiềm năng công việc. Tốt nghiệp chuyên ngành Dược sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty, nhà thuốc dược phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhân viên quản lý, bán thuốc, trình dược viên, nhân viên tư vấn, bào chế thuốc….

Ngoài ra, nhân viên ngành Dược còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng việc làm tại các công ty thuốc hoặc mở hiệu thuốc riêng. Trước nhu cầu học tập của thí sinh cũng như nhu cầu sử dụng lao động trong lĩnh vực này của xã hội ngày càng tăng cao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành đào tạo chuyên ngành Dược tại Hà Nội và TPHCM cũng nhiều ngành nghề khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh chính quy với mức học phí hợp lý và có nhiều chế độ ưu tiên.

Học phí thấp nhất theo quy định của Bộ GD ĐT là 800.000đ/tháng, ngoài ra các bạn có thể miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nươc, co thể chọn lớp Cao đẳng Dược chất lượng cao để có học thêm ngoại ngữ.

HỌC PHÍ CAO ĐẲNG DƯỢC 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2022 toàn quốc :

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội ; Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 học tại Hà Nội, Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 học tại TPHCM

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược sĩ

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (BTVH), học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT, đối với hệ hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 : xét tuyển

4. Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy năm 2022:

Học sinh tốt nghiệp THPT : Thời gian học 3 năm.

5. Quyền lợi của học viên Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 :

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

6. Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

7. Hồ sơ dự tuyển bao Cao đẳng Dược gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 theo mẫu của trường
01 Bản sao công chứng Bằng TN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản sao Học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT);
01 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm trung cấp ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( Y Sĩ, Xét nghiệm, điều dưỡng ….) đối với hệ liên thông;
01 Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
02 ảnh màu 4 x6 mới chụp không quá 6 tháng;

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.