Y sĩ đa khoa – Trợ thủ đắc lực của bác sĩ.

Ngày đăng: 29/04/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1513 lượt

Y sĩ đa khoa là ngành nghề có cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn. Chắc nghề nghiệp-vững tương lai sau khi tốt nghiệp y sĩ đa khoa tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Chắc nghề nghiệp-vững tương lai sau khi tốt nghiệp y sĩ đa khoa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương, thành phố còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Y sĩ được Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực Y khoa như:

1.Trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế.

2. Tham gia lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, gia đình và cá nhân tại địa phương.

3.Khám và chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật.

4.Phát hiện và xử trí ban đầu một số bệnh cấp cứu và các vết thương thông thường.

5.Tham gia sơ cứu các tai nạn và thảm họa xảy ra tại địa phương.

6.Hướng dẫn nhân dân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

7.Tham gia các hoạt động chuyên môn, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sức khoẻ sinh sản và Dân số – Kế hoạch hoá gia đình.

8.Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện vệ sinh phòng bệnh.

9.Tham gia công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ, tư vấn cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng về các vấn đề sức khoẻ.

10.Thực hiện các chương trình y tế tại địa phương.

11.gia hướng dẫn, huấn luyện nhân viên, học sinh y tế thực tập tại đơn vị.

12.Tham gia công tác hành chính, quản lý và bảo quản thuốc, dụng cụ, trang thiết bị y tế của Trạm y tế.

13.Thực hiện Luật Bảo vệ sức khoẻ nhân dân và các quy định về chuyên môn của Bộ Y tế.

Y sĩ đa khoa - Trợ thủ đắc lực của bác sĩ.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ năm 2022 tại tp.HCM:

Thí sinh yêu thích Ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS.

Năm 2022, Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa 2022 : Tốt nghiệp THPT: 24 tháng. Tốt nghiệp THCS: 36 tháng

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa 2022 gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.