Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM.

Ngày đăng: 24/06/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Liên thông y dược Lượt xem: 900 lượt

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng đặc biệt là đại học điều dưỡng, trường Đại học Đông Đô phối hợp với Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng mở đào tạo ngành này từ năm 2022 với hệ cử nhân chính quy và liên thông đại học Điều dưỡng. Đây là địa chỉ tin cậy mà hằng năm lượng lớn sinh viên tin tưởng đăng ký theo học, với tấm bằng đại học điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp tại trường.

Có nên học liên thông đại học điều dưỡng hay không?

Khi xã hội phát triển, đời sống con người tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Bên cạnh các nhóm ngành Y – Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Bên cạnh lực lượng ngành điều dưỡng trình độ trung cấp, cao đẳng, nguồn nhân lực trình độ cao từ đại học trở lên đang trở nên khan hiếm, khó có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.
Đây cũng là lý do chính khiến ngành này đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của ngành điều dưỡng và hiện nay có nên tiếp tục học liên thông đại học điều dưỡng hay không nhé?

Có nên học liên thông đại học điều dưỡng hay không?

Ngành điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; các điều dưỡng viên có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Có nên học liên thông đại học điều dưỡng hay không?

Có nên học liên thông đại học điều dưỡng hay không?

Hiện nay, những sinh viên trình độ cao đẳng ngành điều dưỡng khi theo học liên thông đại học ngành Điều dưỡng, các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Với những điều kiện nói trên, các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký theo học các lớp liên thông đại học điều dưỡng ngay hôm nay để nâng cấp tấm bằng cao đẳng của bản thân để trở thành đại học chuyên ngành điều dưỡng, tạo điều kiện cho công việc trong tương lai ngày càng thuận lợi.

Sinh viên ngành điều dưỡng ra trường làm gì?

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người càng tăng cao, việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc có chất lượng cao đang là ưu tiên hàng đầu trong đó. Để có chất lượng cao trong các dịch vụ này, nguồn nhân lực trong ngành điều dưỡng có trình độ đang là ưu tiên hàng đầu trong đào tạo sinh viên hiện nay trong đó có các lớp liên thông đại học điều dưỡng.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi trình độ cao như đại học trở lên, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng. Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Như vậy có thể thấy công việc của ngành Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn nhưng để tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành Điều dưỡng, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức,… cũng là những yếu tố quan trọng.

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ đại học với định hướng lấy thực hành và y đức là giá trị hàng đầu trong đào tạo. Học liên thông đại học Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được chú trọng trau đồi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng tìm kiếm để có thể tiếp xúc với tài liệu tham khảo và thông tin về ngành.

Bên cạnh đó, Trường còn chú trọng kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp cho sinh viên bên cạnh những kỹ năng về nghề nghiệp. Đây chính là những yếu tố cần thiết để các sinh viên ngành Điều dưỡng trình độ đại học của trường tự tin khẳng định mình và phục vụ cho cộng đồng.

Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Khi chọn theo học các lớp Liên thông Đại học Điều dưỡng thì địa chỉ uy tín, chất lượng và đạt chuẩn theo Bộ y tế là rất cần thiết. Hiện nay tại tp.HCM địa chỉ đang đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh ngành Y Dược đó là Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Được biết đến đây là một ngôi trường hứa hẹn nhiều cơ hội học tập cũng như sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tốt nhất.

Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng chính là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên có được những kiến thức vững vàng để phục vụ cho ra nghề sau này.

Thời gian đào tạo khi Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tìm việc làm được ngay phù hợp với chuyên ngành mình đã chọn.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ