Vì sao cần học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2024

Ngày đăng: 19/03/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1766 lượt

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2024 tại TPHCM đáp ứng thông tư 26, 27 đưa ra, yêu cầu các cơ sở y tế công lập chuẩn hóa từ trình độ Cao đẳng trở lên, thu hút nhiều thí sinh theo học cuối tuần T7&CN.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – nhu cầu thiết yếu

Điều dưỡng là nhóm ngành sức khỏe liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiện nay các cơ sở y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực, cùng với thông tư mới nhất đưa ra, yêu cầu tất cả các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên. Buộc nhân viên y tế có trình độ trung cấp phải liên thông lên cao đẳng, đại học.

VÌ SAO CẦN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng nắm bắt được tình hình nhu cầu thiết yếu và cấp bách nguồn nhân lực y tế, thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM học T7&CN cả sáng và chiều, phù hợp thời gian người học vừa có thể đi làm vừa có thể đi học.

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y yêu cầu đến năm, tất cả nhân lực hệ thống Y tế Việt Nam cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình, cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng đông của thí sinh, quy định tuyển sinh Liên thông năm cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mong muốn của mình. Điều kiện bạn phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng:

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu thế phát triển của xã hội,Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng nhất hiện nay tuyển sinh liên thông với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Nhà Trường đi đầu trong xu thế kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại. Nhờ đó, sinh viên theo học Y Dược Tôn Thất Tùng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng bắt tay vào công việc chuyên môn ngay sau khi ra trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành là 1,5 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để duy trì công việc hiện tại, đảm bảo cuộc sống và hoàn thiện con đường học vấn của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất tại TPHCM, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

1: Ngành đào tạo :Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng : Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thi tuyển theo đề thi của trường