Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học 2024

Ngày đăng: 03/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 2228 lượt

Văn bằng 2 trung cấp Sư phạm tại TPHCM là hệ đào tạo sư phạm ngắn hạn, dành cho những sinh viên, công- viên chức trước đây không đỗ Đại học hay một lý do nào đó phải đi làm, được tiếp tục vừa  học vừa làm, để nâng cao trình độ, có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành sư phạm. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình học văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học tại TPHCM luôn luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra.

XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP SƯ PHẠM TIỂU HỌC 2018

Cơ hội và lợi ích khi học văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học:

+Có thể chuyển đổi từ ngành nghề bất kỳ sang ngành sư phạm, giúp tìm kiếm một tương lai ổn định.

+Sẽ Tiết kiệm thời gian và chi phí so với một khóa học thông thường.

+Sẽ được học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.

+Sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự tự hào khi được trở thành người giáo, đóng góp công sức xây dựng nền tảng đầu đời cho các bé thơ và được mọi người kính trọng.

+Cơ hội liên thông Đại học theo quy định

+Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm liên quan.

+Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm thực tế

+Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.

+Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

+Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.

+Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

+Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.

+Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Qua những điều trên cho thấy nên học văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học . Vì đây cũng chính là điều kiện thuận lợi dành cho những ai mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm một tương lai mới hay học tập để có được tấm bằng chính quy, nâng cao trình độ nhằm phục vụ công việc giảng dạy của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học tại TPHCM :

1. Ngành đào tạo:  Sư Phạm Tiểu học

2. Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học:

-Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nghề khác trở lên : thời gian đào tạo 10 tháng

3. Điều kiện tuyển sinh, chính sách ưu đãi văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học :

3.1/ Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi toàn Quốc

3.2/ Đối tượng và điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT …

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học tại TPHCM

4. Phương thức đào tạo văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học : Chính quy tập trung học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

5. Bẳng cấp:

Học sinh tốt nghiệp Trung cấp tiểu học được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO; Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học :

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

7. Thời gian nhận hồ sơ và nhập học văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học :

Nhận hồ sơ và tuyển sinh liên tục. Khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên:

8.Địa điểm quản lý và đào tạo:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.