Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa khu vực phía Nam

Ngày đăng: 09/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1370 lượt

Y sĩ đa khoa là ngành học gì mà thu hút được sự quan tâm đông đảo của học sinh. Năm 2018 Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa khu vực phía Nam, học tại TPHCM

Y sĩ đa khoa – ngành nghề là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ.Có thể thấy, đây là công việc có thu nhập ổn định, địa vị xã hội cao lại đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa uy tín:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nhà Trường tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS. Như vậy mọi đối tượng có đam mê với ngành y, chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp lớp 9 trở lên đều có cơ hội để thực hiện ước mơ, đam mê của mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với mô hình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế và luôn coi trọng đào tạo kỹ năng thực hành nghề nghiệp giúp sinh viên ra trường vững tay nghề đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp y sĩ đa khoa, sinh viên cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Y sĩ đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập.Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA KHU VỰC PHÍA NAM

Nếu bạn muốn hoàn thành giấc mơ trở thành bác sĩ, hãy đăng kí học trung cấp y sĩ đa khoa ngay hôm nay tại Y dược Tôn Thất Tùng với thủ tục xét tuyển vô cùng đơn giản:

+Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

+Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

Hồ sơ nhập học trung cấp y sĩ đa khoa gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
    Với trung cấp thêm
    8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp y sĩ đa khoa qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấty dược tôn thất tùng