Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyển tại tp.HCM.

Ngày đăng: 31/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 3417 lượt

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022 với các điều kiện tốt nhất cho người học

Tìm hiểu về ngành Y học cổ truyền?

Y học cổ truyền (được biết đến với tên gọi khác là Đông y) chỉ nền y học có nguồn gốc  từ Trung Quốc và Việt Nam xưa, dùng để phân biệt với Tây y (hay còn gọi là y học hiện đại từ phương Tây).

Lý luận chữa bệnh Đông y chủ yếu dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa bao gồm Âm Dương, Ngũ Hành. Cụ thể Âm Dương, Ngũ Hành phải đạt trạng thái cân bằng thì cơ thể mới khỏe mạnh, việc chữa bệnh với mục đích nhằm lập lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó.

Về điều trị, Y học cổ truyền luôn chú trọng sử dụng các phương thức như thuốc uống hoặc dùng ngoài da, châm cứu, xoa bóp, vật lý trị liệu.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính

Người học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng sử dụng các phương pháp chữa bệnh cổ truyền ví dụ như sử dụng thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… để phục vụ chữa bệnh và nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh, phục hồi chức năng khác. Vì vậy, tìm địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền giúp bạn đảm bảo những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyển tại tp.HCM.

Tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên ngành Y học cổ truyền sẽ được cung cấp các kiến thức đại cương chung của khối B và các kiến thức cơ sở của ngành y bắt buộc. Ngoài ra sinh viên còn được học các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y học cổ truyền.

Đó là Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản và Điều trị học dùng thuốc y học cổ truyền…); Dược học cổ truyền; Dưỡng sinh (bao gồm Phương pháp xoa bóp, Phương pháp thực dưỡng); Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm).

Ngoài ra, sinh viên được trau dồi những phẩm chất, kỹ năng về khám, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, dự phòng bệnh tật, giáo dục tăng cường sức khỏe bằng y học cổ truyền. Đồng thời, quá trình học tập cũng giúp bạn hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn, kỹ năng thuyết trình thuyết phục,…

Hồ sơ học y học cổ truyền 2022

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất