Tuyển sinh lớp chứng chỉ y sĩ Răng – Hàm – Mặt 2022 chất lượng.

Ngày đăng: 07/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt,Ngành đào tạo Lượt xem: 1669 lượt

Hiện nay nhu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng đang rất lớn, vì vậy việc đăng kí học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là điều nên làm của các bạn trẻ.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng đang thiếu

Nhu cầu về chăm sóc răng cũng như thẩm mỹ răng ngày càng cao khiến cho ngành Nha khoa đang trở thành sự lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ muốn theo học y sĩ răng hàm mặt. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã mở lớp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Qua số liệu thống kê, Việt Nam có hơn 70% dân số bị có vấn đề về răng miệng. Vì thế, gần đây các Phòng khám Nha khoa, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ. Từ đó, kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa đang trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Quan tâm; Khóa học Chứng chỉ Răng Hàm Mặt vừa học vừa làm Chất Lượng

Đào tạo y sĩ răng hàm mặt uy tín năm 2022

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo y sĩ răng hàm mặt có kiến thức y khoa cơ bản, vững về công nghệ nha khoa thẩm mỹ; Giỏi về kỹ năng và tay nghề để thực hiện kỹ thuật chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; răng hàm mặt toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm. ​

Chứng chỉ ngắn hạn Răng Hàm Mặt

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn Răng Hàm Mặt năm 2022.

​Kỹ năng tay nghề sau khóa học ngắn hạn răng hàm mặt

Học viên thực hiện được các kỹ thuật chăm sóc răng hàm mặt bao gồm các kỹ thuật như:

• Mài sườn: Cắt ty, rà trụ; chỉnh sườn gồm kỹ năng liết đĩa, gọt đĩa cắt, kỹ thuật ba nhác,…
  • Trụ sườn: Phân tích độ chịu lực, kiểm soát dày mỏng sườn cho từng trường hợp của các loại sứ, cầu sứ theo phương pháp lực kéo đa chiều.
  • Nhịp sườn: Phân tích độ chịu lực, phân chia theo khớp cắn trung tâm, trũng múi phù hợp các loại sứ.
  • Mối nối: Phân tích kết cấu mối nối, độ chịu lực, độ nhịp cầu răng, độ dãn nở của cầu răng.

Tham khảo: Đối tượng nào được học chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt

Tuyển sinh lớp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt 2022 tại TPHCM

Hàng năm Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ răng hàm mặt. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo nha khoa. Ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa phục hình tháo lắp, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh  lớp Chứng chỉ răng hàm mặt năm 2022 tại TpHCM.

Hồ sơ xét tuyển khóa chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022.

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển như sau:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.