Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2 học 1 năm

Ngày đăng: 02/02/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 1267 lượt

Vì nhiều lý do trước đây mà các bạn trẻ đã chọn sau con đường hay không phù hợp với bản thân, nhận thấy sự phát triển và không thể thiếu của ngành Y tế nên đã tự tạo cơ hội cho bản thân là học chuyển đổi sang ngành Y Dược để có công việc ổn định. Nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu ngành Y, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo y sĩ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh đăng ký theo học

Thực trạng sau khi tốt nghiệp các Trường Đại học

Cảnh thường thấy sau khi sinh viên ra trường ngay cả các Trường Đại học là làm những công việc không đúng ngành nghề của mình hay thậm chí còn chưa tìm được việc làm ổn định.

Có nhiều nguyên nhân lý do khác nhau như nhận định tình hình kinh tế chưa chính xác dẫn tới việc chọn ngành học tràn lan. Khối ngành kinh tế được coi là “hot” trong những năm trước. Nhưng tính đến hiện tại thì việc dư thừa cử nhân kinh tế là quá nhiều trong khi đó ngành Y tế phát triển không ngừng và nguồn nhân lực thì khan hiếm.

Giải pháp nào cho những sinh viên ra trường đang chật tìm kiếm việc làm để các em có cơ hội ổn định cuộc sống? Chờ đợi chính sách trợ cấp thất nghiệp của Nhà nước hay là chủ động học thêm một ngành học khác để tìm việc làm mới ổn định cuộc sống một cách nhanh nhất?

Học Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2 TpHCM – Ổn định tương lai

Một đất nước dù có phát triển nhanh hay chậm thì ngành Y tế không bao giờ đi xuống. Muốn xã hội phát triển thì cần có sức khỏe, công nghệ phát triển người ta tìm đến phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Chính vì thế vai trò không thể thay thế được đã thu hút rất nhiều thí sinh học ngành Y Dược. Nhưng vì chưa hiểu rõ ngành nghề nên nguồn nhân lực vẫn còn khan hiếm rất nhiều.

Theo thống kê ngành Y tế lượng dân số tăng lên đáng kể sau mỗi năm mà lượng cán bộ ngành Y tế có tăng nhưng không đáng kể. Vì thế vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2 đào tạo học viên có chuyên môn tau nghề cao, vững kiến thức, sâu về chuyên môn. Cơ sở vật chất luôn được thay thế, cải tiến nhằm đi đầu với công nghệ ứng dụng thực tiễn tốt. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và luôn truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho học viên

TRUNG CẤP Y  CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 HỌC 1 NĂM

Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2 học 1 năm:

Năm 2018,T Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp đào tạo Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, nhiều thạc sĩ có uy tín, kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy tại các trường đại học Y, bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên khi theo học tại Nhà trường:

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2  phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2 từ 12 tháng đến 18 tháng. Vậy tại sao nhiều nơi vẫn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực, trong khi đó có những nơi dư thừa cử nhân. Bởi chất lượng đào tạo chưa đảm bảo nhu cầu thiết yếu. Lực lượng phân bố chưa đồng đều.

Nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu ngành Y, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh đăng ký theo học.

+ Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Dược sĩ trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

+ Học 18 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2016, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y chuyển đổi văn bằng 2:

+ Bằng, bảng điểm công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+ 4 ảnh 4*6

– Xét tuyển hồ sơ miễn thi

Địa chỉ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bênh Viện Quân Y 175- Bộ Quốc phòng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.