Liên thông Cao đẳng Dược cho người đi làm

Ngày đăng: 23/04/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1206 lượt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong quá trình học tập, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính

Với nền kinh tế đang ngày một phát triển, dân số đang già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người tăng cao nên ngành dược đang trong giai đoạn cần nhiều nguồn nhân lực. Vì vậy nhu cầu học ngành dược cũng nhiều hơn và đặc biệt là có rất nhiên bạn muốn chuyển ngành sang ngành dược.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho người đi làm năm 2021

Từ năm 2021 trở đi thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng được rút nhắn là 1,5 năm. Đây là thời gian ngắn hơn 1 nửa so với đào tạo cao đẳng hệ 3 năm nhờ được giảm tải các môn mà thí sinh đã được học và hoàn thiện từ chương trình đào tạo trung cấp và chỉ cần bổ sung các kiến thức mới.

Ngoài ra đặc thù của chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy là thí sinh sẽ được học nâng cao trình độ về chuyên môn, về lĩnh vực dược phẩm. Cùng với hàm lượng kiến thức và điều kiện pha chế thực hành tại phòng ốc điều chế hiện đại, máy móc kĩ thuật tinh vi. Và quan trọng nhất là cập nhật nhanh chóng các kĩ năng thực hành nhà thuốc và đứng quầy.

Hơn nữa một điều kiện thuận lợi đó là thời gian học thích hợp với người đang đi làm và muốn nâng cao bằng cấp. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7 và Chủ nhật để có thời gian vừa đi học vừa đi làm, kết hợp khung giờ học phù hợp với bản thân.

Sau khi tốt nghiệp trình độ liên thông Cao đẳng Dược, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và được đăng ký học liên thông Đại học Dược theo điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành của Bộ GD và Y tế.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2021:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là: 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể học liên thông lên các bậc cao hơn theo đúng quy định.

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông cao đẳng đại học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số. Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.
Với các thi thí học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM sẽ được thực hành tại bệnh viện Quân y 175, được học hỏi và trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong quân đội

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2018:

1. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; hoặc chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

4. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

5. Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO: Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.