Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học chính quy năm 2022

Ngày đăng: 24/01/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1898 lượt

Khóa học Trung cấp sư phạm tiểu học nhanh nhất, ra trường sớm nhất. Được dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào chuyên nghiệp hệ Trung cấp ngành khác trở lên. Và các bạn thí sinh đã tốt nghiệp phổ thông.

Các hệ tuyển sinh Trung cấp Sư phạm Tiểu học năm 2022

Hệ Vừa học vừa làm :

• Là hệ đào tạo sư phạm tiểu học giành cho những sinh viên, công, viên chức trước đây không đỗ Đại học hay một lý do nào đó phải đi làm, được tiếp tục vừa  học vừa làm, để nâng cao trình độ.
  • Mặc dù thời gian đào tạo ngắn, nhưng chương trình học luôn luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra.

Sư phạm tiểu học

Hệ chính quy:

• Là hệ đào tạo tập trung dành cho các thí sinh đạt kết quả cao và vừa ở các kỳ thi xét tuyển của các trường THPT trên toàn quốc.
  • Phải tham gia thi và được xét tuyển vào trường nào đó.
  • Hệ học theo hình thức tập trung trên lớp (sáng hoặc chiều).
  • Chương trình học và các hoạt động khác được nhà trường quy định.

Điều cần biết về chúng tôi:

Là một trong những trường đào tạo mầm non đã được Bộ Giáo dục công nhận là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng trong khối trung cấp sư phạm. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn. Giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao. Để có thể theo học ngành Ngành Sư phạm Tiểu học.

Khi học xong Trung cấp Sư phạm Tiểu học bạn sẽ được:

– Cơ hội liên thông Đại học theo quy định.

– Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Tiểu học liên quan.

– Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Sư phạm Tiểu học thực tế.

–  Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.

– Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

– Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

– Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.

– Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non:

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp sư phạm tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm mầm non

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.