Lớp trung cấp văn thư lưu trữ lấy bằng nhanh tại TPHCM

Ngày đăng: 17/07/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1383 lượt

Khi lựa chọn một ngành học nào đó, một tiêu chí để lựa chọn là ngành học đó có dễ xin việc hay không? Đối với các sinh viên học ngành Văn thư lưu trữ, hành chính văn thư, cơ hội việc làm cho người học rất rộng mở

Các lớp Trung cấp văn thư lưu trữ liên tục tuyển sinh khai giảng lớp mới. Đào tạo cấp bằng nhanh Trung cấp Văn thư – Lưu trữ cho người thi tuyển công chức, Nộp hồ sơ vào học ngay. Thời gian học linh hoạt, sinh viên được phép tham gia một lúc nhiều lớp để rút ngắn thời gian học hoặc chuyển đổi buổi học cho phù hợp với công việc.

Các cơ hội việc khi học văn thư lưu trữ:

Có thể được tuyển dụng vào làm việc ở các bộ phận khác trong khu vực văn phòng của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp như: Tổ chức – Cán bộ; Tham mưu – Tổng hợp; Quản trị công sở; Quan hệ quốc tế; Lễ tân…;

Nếu trình độ ngoại ngữ tốt, có thể được tuyển dụng vào làm việc tại khu vực/ bộ phận văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài, các văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài đặt tại Việt Nam.

Trong các cơ sở đào tạo: làm giảng viên tại các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học có đào tạo về ngành lưu trữ học và quản trị văn phòng hoặc ngành lịch sử, văn hoá, thông tin…

Có cơ hội học lên ở các bậc cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ) và trở thành các nhà khoa học, làm việc tại các trung tâm/ viện/ cơ sở nghiên cứu về hành chính, văn phòng.

Lớp trung cấp văn thư lưu trữ lấy bằng nhanh tại TPHCM:

Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp

Ngành đào tạo:  VĂN THƯ – LƯU TRỮ, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Thời gian đào tạo:1,5- 2 năm

(Ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ LẤY BẰNG NHANH TẠI TPHCM

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành văn thư lưu trữ được thiết kế để đào tạo cán bộ ngành Văn thư – Lưu trữ trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe để làm việc.

Về năng lực chuyên môn, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng tự học, tự nghiên cứu tiếp thu các thành tựu của khoa học kỹ thuật và cơ sở để học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế – xã hội.

Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật và những kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, tin học văn phòng, lưu trữ thông tin và tư liệu. Bên cạnh đó, người học cũng được trang bị những kiến thức về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh.

Sau khi tốt nghiệp, người học trở thành cán sự văn thư lưu trữ trình độ trung cấp và được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp, có khả năng thực hiện các khâu kỹ thuật nghiệp vụ của công tác văn thư, lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức.

Hình thức tuyển sinh văn thư lưu trữ: Chỉ xét tuyển đầu vào.

+Hệ 1 năm học cấp tốc 6 tháng.
+Hệ 2 năm  học cấp tốc 18 tháng.
Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh văn thư lưu trữ:

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp văn thư lưu trữ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Thời gian học văn thư lưu trữ:

+Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).
+Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1, 3, 6 tháng) các chuyên ngành của trường.

Địa điểm quản lý và đào tạo:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.