Lớp trung cấp sư phạm tiểu học, mầm non 2021 tiếp tục tuyển sinh

Ngày đăng: 24/02/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 3699 lượt

Nếu có dự định đăng ký học trung cấp sư phạm năm 2021 tại TPHCM với các ngành đào tạo Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, thí sinh cần tra cứu kỹ điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo, địa chỉ uy tín để học tập

Điều kiện học trung cấp sư phạm tiểu học, mầm non 2021

Học trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc THCS là đủ điều kiện xét tuyển. Với thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 1 – 3 năm, nhưng cơ hội tìm kiếm việc làm rất rộng mở sau khi tốt nghiệp

Nếu bạn yêu thích học trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học thì địa chỉ đào tạo tại 181 Phan Văn Trị-Gò Vấp-TpHCM sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai. Chương trình đào tạo có những ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học sẽ là cơ hội để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích và mở ra cơ hội việc làm tốt.

+ Đối tượng và điều kiện tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học : Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT …

Thời gian đào tạo trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học :

• +Thí sinh đã tốt nghiệp THCS (Hệ 9+3): Thời gian đào tạo 36 tháng.
  • +Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT năm 2015,2016: Thời gian đào tạo 27 tháng.
  • +Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 24 tháng.
  • +Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nghề khác trở lên : thời gian đào tạo 10 tháng

Địa chỉ đào tạo trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học uy tín

Là một trong những trường đào tạo mầm non đã được Bộ Giáo dục công nhận là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng trong khối cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao. Địa chỉ đào tạo 181 Phan Văn Trị-Gò Vấp-TpHCM (Trường đại học Nội vụ) là địa chỉ uy tín để các bạn gửi gắm theo học. Khi học xong trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học năm 2021 bạn sẽ được:

• – Cơ hội liên thông Đại học theo quy định
  • – Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Tiểu học liên quan.
  • – Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Sư phạm Tiểu học thực tế
  • – Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.
  • – Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.
  • – Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.
  • – Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.
  • – Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học :

• 1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non,Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
  • 2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
  • 3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
  • 4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
  • 5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo trung cấp sư phạm mầm non, tiểu học

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.