Liên thông ngành Điều dưỡng ở đâu uy tín chất lượng?

Ngày đăng: 08/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 815 lượt

Đối với ngành Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín như: Đại học Y Dược TP HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch… Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng phối hợp với một số trường Đại học tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2022.

Nhu cầu học Liên thông ngành Điều dưỡng:

Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP Hồ Chí Minh, thì điều dưỡng là một trong những ngành giữ vai trò nòng cốt của hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tại nước ta, theo mức chuẩn của Bộ Y tế, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7/1. Vì vậy, để phát triển nhân lực Y tế, đáp ứng nhu cầu xã hội việc thiếu Điều dưỡng cũng đang rất trầm trọng.

Hiện nay hình thức học liên thông được đánh giá là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với thí sinh khi đứng trước quyết định của Bộ y tế về việc năm 2022 sẽ ngưng tuyển dụng các cán bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc.

Như vậy, đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để các Điều dưỡng viên thể hiện năng lực của mình. Nhưng học Liên thông ngành Điều dưỡng ở đâu để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Tùy vào năng lực và điều kiện của bản thân, các bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập thích hợp nhất.

Chọn học Liên thông ngành Điều dưỡng tại trường nào?

Đối với ngành Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín như: Đại học Y Dược TP HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược Cần Thơ,… Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng phối hợp với một số trường Đại học tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2022.

LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ giáo cụ trực quan phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo mà còn là địa chỉ có bệnh viện riêng để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành, thực tập trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với đội ngũ chuyên môn, giàu kinh nghiệm có nhiều năm thâm niên công tác trong nghề. Không dừng lại ở đó mà Nhà trường còn chú trọng đầu tư các kỹ năng mềm, ngoại ngữ để các sinh viên có thể hoàn thành tốt công việc sau khi ra trường.

Sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các Điều dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

Tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng tại TpHCM:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với các trường Đại học tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng  trên toàn quốc với học phí ưu đãi, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo

Ngành Điều dưỡng môn thi: Toán, Hóa phân tích và Bài thi tổng hợp điều dưỡng

-Liên thông từ Trung Cấp lên Đại học Điều dưỡng: học 3 năm

-Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng: học 1,5 năm

-Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng: học 1,5 năm

–   Với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng sẽ được xét giảm các môn đã học (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Học phí Liên thông ngành Điều dưỡng: ưu đãi nhất 2.000.000đ/tháng

Hồ sơ Liên thông ngành Điều dưỡng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông ngành Điều dưỡng:

Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

liên thông y dược

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ