Liên thông đại học Dược chất lượng ở TpHCM

Ngày đăng: 19/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1685 lượt

Ngành Dược được coi là 1 trong những ngành nghề đi đầu trong những năm gần đây. Là sự lựa chọn nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đi thẳng lên Đại học bởi năng lực học tập có hạn nên nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Trung cấp Dược sau đó liên thông Đại học Dược.

Liên thông Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược:

Liên thông Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp nhằm tạo điều kiện học cho những sinh viên không có khả năng trong học tập, Bộ GD&ĐT thông báo thí sinh được phép liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược với thời gian 1,5 năm.

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đào tạo lớp Dược sĩ Đại học liên thông, học T7&CN. Đào tạo ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vừa có thể đi học lại có thể đi làm kiếm thêm thu nhập. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và liên thông Đại học ngay khi tốt nghiệp khi hội tụ đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế 15/5/2017 Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao kỹ năng ngành

Liên thông từ Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược lên Đại học Dược

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo chương trình tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược năm 2021 như sau:

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC DƯỢC CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM
1. Thời gian đào tạo Liên thông đại học Dược:

– Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược: 3,5 năm
– Liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 2,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông đại học Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược ;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh Liên thông đại học Dược:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

III. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông đại học Dược

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; hoặc Cao Đẳng dược (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

IV. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường
CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỚP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO

Địa chỉ : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)