Liên thông đại học dược cấp bằng cử nhân chính quy

Ngày đăng: 02/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1177 lượt

Liên thông đại học dược là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành Y Dược, dược phẩm.

Nhiều ưu thế khi chọn liên thông đại học dược

Ngành dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot nhất. Nó hấp dẫn không chỉ bởi đây là một công việc nhẹ nhàng, có vẫn có thể đem đến thu nhập cao, mà nó còn mang lại nhiều công việc hấp dẫn, nhất là ở các cấp độ cao như cao đẳng hay là đại học.

Hiện nay thì việc liên thông đại học từ các cấp Cao đẳng Y Dược đã không còn quá nhiều quy định khắt khe giống như trước. Giờ đây, ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược là các thí sinh đã có thể đăng ký liên thông đại học dược .

Bằng việc rút ngắn bớt 36 tháng chờ đợi, và làm việc trong lĩnh vực mình được đào tạo, bộ GD đã tạo điều kiện lớn cho nhiều đối tượng thí sinh có thể học liên thông đại học dược ngay lập tức. Điều này cũng giúp các thí sinh có cơ hội được nhanh chóng được nâng cao kiến thức và kĩ năng của mình.

Liên thông đại học dược cấp bằng cử nhân Dược chính quy

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng thực hiện mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay. Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với các trường đại học trên địa bàn TpHCM tổ chức các lớp liên thông đại học dược năm 2018.

Theo quy chế mới về tuyển sinh liên thông ngành Dược của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đăng ký học liên thông đại học dược ngay mà không cần phải đợi 36 tháng tích lũy kinh nghiệm như những năm trước đây.

Với quy chế mới này, thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập khi có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn.

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC DƯỢC CẤP BẰNG CỬ NHÂN CHÍNH QUY

Hồ sơ đăng ký liên thông đại học dược 2021:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Hình thức tuyển sinh liên thông đại học dược:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.

Thời gian đào tạo liên thông đại học dược:

• +Liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược: 3,5 năm
  • +Liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 2,5 năm

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học dược:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.Liên thông cao đẳng y dược