Liên thông Cao đẳng Y danh sách các trường uy tín tại HCM

Ngày đăng: 17/09/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1002 lượt

Cao đẳng Y dược là ngành rất đặc thù trong hệ thống chăm sóc con người. Liên quan trực tiếp đến tính mạng của người dân. Được xem là ngành tuyến đầu trong công tác phòng chống các dịch bệnh. Trực tiếp tham gia công tác khám và chữa bệnh.

Bởi tầm quan trọng đặc biệt như vậy mà chuẩn đầu vào của ngành Y dược được quan tâm. Khi học ngành Y dược người học cũng cần có kiến thức đầu vào tốt. Học lực trong những năm học phổ thông cũng phải đạt loại khá giỏi trở lên. Chuẩn đầu vào của các trường đại học y đều ở mức cao. Vì vậy những bạn không đủ tiêu chuẩn thi vào các trường đại học mà lại có nguyện vọng học y. Học liên thông là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Danh sách các trường Y đào tạo liên thông chất lượng

Trước khi nộp hồ sơ theo học các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp, hay trường nghề. Vấn đề được phụ huynh và thí sinh quan tâm nhất là chọn trường nào tốt nhất. Ngành Y dược cũng không ngoại lệ. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo liên thông uy tín nhất khu vực phía Nam.

Danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Y tại HCM

Danh sách trường đào tạo liên thông Cao đẳng Y tại HCM

Thời gian học liên thông cao đẳng y tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y là 15 tháng, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác ngoài ngành Y như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…là 18 tháng.

Sinh viên liên thông cao đẳng dược tại Y Dược Tôn Thất Tùng được đào tạo theo hướng chuyên sâu, gắn lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp. Điều ấy được thể hiện qua việc Nhà trường đã tạo ra nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên, không chỉ là thực hành tại trường mà có thể thực tế ở Bệnh viện.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Y Dược, học sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, đạt chuẩn Bộ Y tế. Với tấm bằng này, sinh viên có đủ điều kiện học liên thông lên hệ Đại Học.

Với xu hướng phát triển không ngừng của Ngành Y Dược, các cử nhân sau khi tốt nghiệp ngành liên thông Cao đẳng Y Dược không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm cũng như thu nhập. Vậy cử nhân ngành Cao đẳng Y Dược có thể đảm nhiệm được những công việc gì?

Nhiều thí sinh lo lắng răng tấm bằng Y Dược hệ liên thông Cao đẳng y sẽ không được trọng dụng. Nhưng trái lại, bằng cử nhân Cao đẳng Y Dược được chấp nhận ở mọi nơi và đủ điều kiện để ứng tuyển vào các vị trí ở cơ sở y tế nhà nước, tư nhân hay thậm chí là mở một quầy thuốc riêng.

Y sĩ công tác tại các cơ sở y tế như Bệnh viện, phòng khám. Khi đó, bạn sẽ có vai trò chịu trách nhiệm khám và điều trị cho bệnh nhân với chất lượng đảm bảo và hỗ trợ tham vấn trong quá trình kê toa của bác sĩ

Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng y

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng, thi tuyển đầu vào đảm bảo tỉ lệ đậu cao 90%

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng y

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.