Liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 – lấy bằng sau 1.5 năm

Ngày đăng: 12/01/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1104 lượt

Ngành Hộ sinh nói riêng và Y Dược nói chung hiện nay đang cần nguồn nhân lực lớn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Đây là một khó khăn của ngành, song lại là cơ hội để sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn. Khi học liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022, lấy bằng sau 1.5 năm là bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong việc làm.

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 ưu việt:

Nếu như tốt nghiệp từ những trường chỉ dạy thiên về các kiến thức lý thuyết, sinh viên học xong sẽ bỡ ngỡ, không biết bắt đầu từ đâu và tiến hành như thế nào. Nhưng với sinh viên học liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 Trường Y Dược Tôn Thất Tùng, các em sẽ được thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi ra trường có thể bắt tay vào làm việc ngay và được trả lương như một nhân viên chính thức.

Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của ngành về cấu trúc và chức năng cơ thể người, đặc biệt là hệ thống sinh sản và những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ. Những kiến thức và vấn đề sức khỏe của trẻ em dưới 5 tuổi. Sinh viên cũng được trang bị kiến thức khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em một cách tốt nhất, phù hộ với văn hóa – xã hội cũng như tâm sinh lý.

Bên cạnh những kiến thức và chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc, sinh viên còn được cung cấp những kỹ năng hỗ trợ tối ưu nhất. Cụ thể, đó là kỹ năng giao tiếp. Đây được đánh giá là kỹ năng quan trọng, đặc biệt đối với những người Hộ sinh để có thể giao tiếp hiệu quả, hợp tác với nhân viên ý tế khác, vời bà mẹ, trẻ em cũng như gia đình trong quá trình làm việc. 

Liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 - lấy bằng sau 1.5 năm

Liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 – lấy bằng sau 1.5 năm

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 tại TpHCM với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Phục hình răng, Dược…

– Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật

– Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 là 1,5 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh. Với tấm bằng này các bạn có thể học lên Liên thông các bậc học cao hơn hoặc xin làm việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Hình thức, nội dung thi liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022, thi tuyển bắt đầu vào tháng 03 năm 2021, đảm bảo tỉ lệ đậu cao 90%

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022 :

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

liên thông cao đẳng y dược

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ