Liên thông đại học ngành dược sĩ năm 2022 ở đâu ?

Ngày đăng: 17/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 8579 lượt

Theo đánh giá liên thông đại học ngành dược sĩ được xem là con đường ngắn nhất để dẫn đến để mọi người sớm chạm được tấm bằng Đại học Dược trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, liên thông đại học ngành dược sĩ không quá áp lực thi cử

Điều kiện liên thông đại học ngành dược sĩ 2022:

Đối với những thí sinh có mong muốn theo học liên thông đại học ngành dược sĩ năm 2022 cần đạt đủ những điều kiện:

Về trình độ: đạt trình độ chuyên môn tối thiểu từ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành Trung cấp/ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,… Có chứng chỉ hành nghề Dược. Riêng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược loại khá trở lên được liên thông đại học ngành dược sĩ ngay.

Về phẩm chất đạo đức: Các thí sinh mong muốn học liên thông đại học ngành dược sĩ phải có lý lịch bản thân rõ ràng, đạo đức phẩm chất tốt và không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

liên thông đại học ngành dược sĩ 2019

Liên thông đại học ngành dược sĩ năm 2022 ở đâu?

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học Y dược, tuyển sinh liên thông đại học ngành dược sĩ 2022. Nhà trường tổ chức ôn thi cho các thí sinh và thi tuyển những môn thi sau:

1.Môn cơ bản: Toán học

2.Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích

3.Môn chuyên ngành: Các môn như bào chế, hóa dược, dược liệu, dược lâm sàng.

Đề thi các môn cơ bản được lấy từ ngân hàng đề thi của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn đề thi môn cơ sở ngành sẽ do Hiệu trưởng nhà trường quy định.

Sau khi vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào thì bạn chỉ cần tham gia khóa học trong thời gian từ một năm rưỡi đến hai năm học. Kinh nghiệm cho thấy những thí sinh học ôn thi tại Y Dược Tôn Thất Tùng có tỉ lệ đậu liên thông đại học ngành dược sĩ lên tới 90%.

Hồ sơ dự thi liên thông đại học ngành dược sĩ 2022:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

liên thông cao đẳng y dược