Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024 tại địa chỉ nào uy tín nhất?

Ngày đăng: 15/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1555 lượt

Lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đáng tin cậy cũng như đảm bảo được chất lượng đào tạo luôn là vấn đề khuyến các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2024 tại TPHCM chất lượng? Hình thức tuyển sinh và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Trên thực tế, dù cho ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực đến đâu nhưng nếu sinh viên theo học mà không có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững vàng thì sẽ không bao giờ có được việc làm tốt và ổn định bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng là quan tâm hàng đầu của đông đảo thí sinh.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2018 TẠI ĐỊA CHỈ NÀO UY TÍN NHẤT?

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM:

Căn cứ theo Tin Y tế ta có thể thấy nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm và có thể nói là thiếu hụt ở các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế một cách trầm trọng, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại tăng cao. Điều này vừa tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ theo học ngành nghề này.

Do vậy, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho bản thân ở trong nước hoặc nước ngoài nếu như có trình độ chuyên môn cao và thành thạo kỹ năng tay nghề.

Học Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Ở TPHCM hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược, tuy nhiên để thi sinh tìm cho bản thân một môi trường đào tạo vừa đảm bảo được chất lượng chuyên môn lẫn mức độ uy tín là vô cùng khó khăn. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM được biết đến là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng cao và sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Đây là mô hình Viện – Trường mà không phải trường nào cũng làm được, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là: 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể học liên thông lên các bậc cao hơn theo đúng quy định.

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông cao đẳng đại học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số. Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.
Với các thi thí học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM sẽ được thực hành tại bệnh viện Quân y 175, được học hỏi và trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong quân đội

Liên thông Cao đẳng Dược năm năm 2018

1. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; hoặc chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược: Thi tuyển

+Môn thi cơ sở: Toán
+Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích
+Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

4. Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược: 

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

5. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

6. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO: Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger