Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng online

Ngày đăng: 27/10/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông y dược Lượt xem: 586 lượt

Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Online Từ Xa Trực Tuyến. Vì Sao Cần Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng, học ở đâu uy tín và chất lượng.

Tổng quan chung về ngành điều dưỡng

Hiện nay, Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân.

Sau khi ra trường, các Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng…

cao đẳng điều dưỡng

Phương pháp học liên thông cao đẳng điều dưỡng online?

Hình thức học tập hoàn toàn là online – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo online tại Trường sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa.

Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

Khóa liên thông cao đẳng điều dưỡng online từ xa được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.
Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng
Hình thức đào tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng : Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học  văn bằng 2, từ xa,

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng online

Sinh viên muốn theo ngành Y đặc biệt là muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì nên học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – tại Y dược Tôn Thất Tùng bởi lẽ chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của một điều dưỡng viên mà bộ Y tế yêu cầu.

Về chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của Trường Y dược Tôn Thất Tùng Hồ Chí Minh sinh viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành bởi Ban giám hiệu nhà trường nhận định rằng nếu mà học về Y dược thì không thực hành thực tế thì không được.

Sinh viên sẽ được đào tạo với đầu đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Bên cạnh chương trình đào tạo xen lẫn thực hành và lý thuyết thì không thể không kể đến đội ngũ giảng viên có uy tín. Giảng viên tại trường là những thầy cô, bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành có thể hệ thống kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất, truyền đạt ngoài kiến thức là kinh nghiệm riêng theo phong cách giảng dạy của môi thầy cô.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.