Liên thông cao đẳng điều dưỡng – cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng: 06/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1342 lượt

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng ngày càng được mở rộng. Hiện nay Nhật Bản đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt Nam về cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng. Học liên thông cao đẳng điều dưỡng cơ hội phát triển tương lai mới

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Không phải ngẫu nhiên Điều dưỡng trở thành ngành HOT và được săn đón tại nhiều quốc gia, điển hình như đất nước Mặt trời mọc – Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, tốc độ già hóa dân số cũng như tuổi thọ của người dân tăng cao khiến nhu cầu về dịch vụ y tế càng cao hơn bao giờ hết, trong đó nhu cầu về Điều dưỡng tăng đột biến bởi nguồn nhân lực này tại đây đang thiếu ở mức trầm trọng.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trình độ cao ngày một tăng tại Nhật Bản

Theo đó theo học Điều dưỡng giúp bạn có một công việc ngay sau khi ra trường. Mặt khác, không chỉ có thể làm tại Việt Nam mà bạn có thể làm việc tại đất nước xinh đẹp, phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…. Với những đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng là quyết định đúng đắn hiện nay.

Do đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể vững tin thích ứng công việc ở mọi hoàn cảnh. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn không chỉ đối với các nhà tuyển dụng trong nước mà còn cả những nhà tuyển dụng khó tính tại thị trường nước bạn như Nhật Bản.

Đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Y Dược Tôn Thất Tùng với chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng đạt chuẩn, thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Y Dược Tôn Thất Tùng công bố cũng như của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH yêu cầu. Cụ thể các giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị trong hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng như sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtliên thông cao đẳng, đại học y dược

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ