Khi nào tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Ngày đăng: 02/09/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1243 lượt

Mùa tuyển sinh năm 2022, chúng tôi thông báo tới toàn thể thí sinh lịch thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 để thí sinh chuẩn bị cho thật tốt.

Khi nào tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Năm 2018 Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp thi liên thông Cao đẳng Dược cho những thí sinh có nguyện vọng học liên thông lên trình độ Cao đẳng. Các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này cần đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự thi (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).

Thời gian thi liên thông Cao đẳng Dược sẽ được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 năm 2022. Những môn thi mà thí sinh sẽ phải thi bao gồm: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở. Các kiến thức đều là những kiến thức cơ bản, các thí sinh hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể hoàn thành kỳ thi.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2022:

Với những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng

Nhà Trường sẽ tiến hành cấp bằng Cao đẳng Dược cho những sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo. Sinh viên sau khi được cấp bằng có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra.

Ngoài đào tạo liên thông cao đẳng Dược thì Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng còn có các chương trình đào tạo khác dành cho sinh viên theo học như: Đào tạo liên thông Đại học Dược/Cao Đẳng Điều dưỡng

KHI NÀO TỔ CHỨC THI LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC NĂM 2018?

Thời gian, đối tượng liên thông Cao đẳng Dược 2022:

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2022:

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

liên thông y dược