Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm 6 tháng

Ngày đăng: 03/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 5095 lượt

Việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có thêm kiên thức, cũng như trình độ tay nghề. Theo quy định mới từ năm 2022 sẽ cho phép các thí sinh học liên thông chéo ngành, theo đó thí sinh tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào liên quan đến lĩnh vực Y Dược hệ Trung cấp đều có thể liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Là một trong những trường Trung cấp Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là môi trường thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể thực hiện niềm đam mê của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng, Nhà Trường mở Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm 6 tháng. Thí sinh muốn học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học chuyển đổi là 03-06 tháng.

Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm 6 tháng:

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm. Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên xét nghiệm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

KHÓA HỌC NGẮN HẠN CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM 6 THÁNG

1 : Đối tượng tuyển sinh Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm:

Học viên tốt Nghiệp,trung cấp y sỹ,điều dưỡng, bác sỹ ,Đại học dược, ĐH công nghệ sinh,Đại học công nghệ hóa học

2: Vùng tuyển sinh Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm

Bằng, bảng điểm công chứng
Bản sao giấy khai sinh
Chứng minh nhân dân công chứng
Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
4 ảnh 4*6
Hộ khẩu công chứng.
Giấy khám sức khỏe
4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm

Thời đào tạo :là 6 tháng

Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ Khóa học ngắn hạn chứng chỉ Xét nghiệm

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

8: Phương pháp đào tạo và Bằng cấp :

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ , đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo.

Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng chỉ xét nghiệm y học của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo, học xong được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ