Học y học cổ truyền ở đâu TpHCM uy tín?

Ngày đăng: 07/01/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 1472 lượt

Với xu hướng chữa bệnh mới bằng Đông y, ngành y học cổ truyền được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Việc tìm hiểu địa chỉ đào tạo chất lượng rất quan trọng cho công việc tương lai của các bạn trẻ. Vậy học y học cổ truyền ở đâu TpHCM uy tín?

Địa chỉ đào tạo y học cổ truyền chất lượng tại TPHCM:

Nắm bắt kịp thời xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu học tập về ngành y học cổ truyền của các thí sinh. Năm 2018, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng mở rộng tuyển sinh và đào tạo với hệ Trung cấp y học cổ truyền

Chương trình đào tạo được đổi mới và cải tiến, bổ sung thêm nhiều kiến thức mới, kết hợp học lý thuyết và thực hành xen kẽ, giúp sinh viên dễ hiểu và thực hành đạt hiệu quả học tập hơn. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, là cầu nối tuyệt vời dẫn các bạn sinh viên đến với kho tàng kiến thức y học cổ truyền đa dạng và thú vị.

Học viên sẽ được đào tạo chuyên môn như: Lý luận Y học cổ truyền; Đông dược và thừa kế; Bài thuốc cổ phương; Bào chế đông dược; Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt; Triệu chứng học, bệnh học và điều trị y học hiện đại; Triệu chứng học y học cổ truyền; Bệnh học y học cổ truyền và điều trị, Châm cứu.

HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN Ở ĐÂU TPHCM UY TÍN?

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên với đủ “Y đức” và lòng nhiệt huyết có thể làm nhiều việc tại các phòng khám Đông y, những bệnh viện về y học cổ truyền…Các thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp y học cổ truyền chính quy và có thể đi làm hoặc học Liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học y học cổ truyền trong bao lâu?

Chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền tại Tphcm khác nhau đối với từng đối tượng học cụ thể:

– Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) sẽ có thời gian học là 36 tháng, các bạn sẽ được học chương trình THPT (cấp 3) song song với chương trình học Y học cổ truyền

– Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp vẫn có thể tham gia học Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 27 tháng

– Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT sẽ có thời gian học là 24 tháng

Hồ sơ học y học cổ truyền 2022

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

HỌC Y HỌC CỔ TRUYỀN Ở ĐÂU