Học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm trong bao lâu?

Ngày đăng: 24/04/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 1539 lượt

Hiện nay ngành kỹ thuật viên xét nghiệm đang được các bạn trẻ rất quan tâm vì đây là hướng đi mới và rộng mở trong tưởng lai. Vậy học văn bằng 2 kỹ thuật viên xét nghiệm hệ chính quy mất thời gian bao lâu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này !

Học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm ở đâu không ảnh hưởng đến công việc?

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã và đang đào tạo ra các thí sinh có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng.

Với phương pháp giảng dạy học tập hiện đại, bám sát thực tế luôn tạo cho thí sinh cơ hội học lý thuyết kết hợp thực hành, giúp thí sinh có được kỹ năng tay nghề cao, thành thạo sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để thí sinh có thể rèn luyện một cách tốt nhất.

Ngành xét nghiệm tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được coi là ngành đào tạo mũi nhọn. Mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện thành thạo các xét nghiệm y học để cung cấp các bằng chứng khoa học một cách chính xác hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh nhằm điều trị phòng ngừa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền với thực hành bệnh viện sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn ngành nghề.

Hoàn thành khóa học, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm. Với những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực hành bệnh viện sẽ là hành trang quý báu giúp sinh viên tự tin tìm cho mình một công việc ổn định.

Trong năm 2020, nhà trường tuyển sinh lớp Trung cấp xét nghiệm đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm trong bao lâu?
Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học trong bao lâu?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 chuyển đổi Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức Y học cơ bản về chăm sóc, chẩn đoán và điều trị, làm một số xét nghiệm y tế thông thường.

Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.