Chứng chỉ Siêu âm X quang năm 2022 tại TpHCM

Ngày đăng: 30/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1717 lượt

Đăng ký học ngay chứng chỉ siêu âm x quang với trường y dược Tôn Thất Tùng để có chứng chỉ Siêu âm, X quang chất lượng nhất. Lực lượng Kỹ thuật viên Siêu âm ở các bệnh viện đang yếu và thiếu. Vì vậy theo đuổi Ngành Chẩn đoán hình ảnh –Kỹ thuật siêu âm trong tương lai là nghề hot có thu nhập cao.

Chứng chỉ siêu âm x quang

Những cơ hội tìm kiếm việc làm khi có chứng chỉ siêu âm X quang

Với thực trạng trên cho thấy được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ở nước ta trong tương lai sẽ rất lớn, chính vì vậy rất cần đội ngũ bác sĩ, y sĩ, chứng chỉ siêu âm X quang.

Hiện nay, lực lượng điều Dưỡng nha khoa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Có thể thấy rằng Việt Nam đang rất thiếu điều Dưỡng nha khoa. Đặc biệt trong hiện nay và tương lai khi mà lĩnh vực y tế tư nhân đang phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng thì cơ hội việc làm đối với điều dưỡng nha khoa là rất lớn.

Với môi trường đào tạo bài bản chuyên sâu, trường y dược Tôn Thất Tùng mong muốn các bạn sinh viên ra trường tìm được nhiều việc làm, chứng minh bản thân và phục vụ nền y tế nước nhà.

Thông tin khóa đào tạo:

• Thời gian đào tạo chứng chỉ Siêu âm X quang :
  • Hình thức đào tạo chứng chỉ siêu âm X quang 2021: Chính quy tập trung
  • Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ siêu âm  2021 gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ chứng chỉ điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).