Nộp hồ sơ Liên thông cao đẳng Hộ sinh TpHCM cần những gì?

Ngày đăng: 07/05/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông cao đẳng hộ sinh,Liên thông y dược Lượt xem: 1181 lượt

Việc chọn lựa ngành sản khoa sẽ là vất vả, do vậy cuộc sống của họ nhìn chung là vất vả nhất và cũng gặp nhiều rủi ro nghề nghiệp so với những y tá trong cùng nơi công tác. Tuy vậy những chính sách của nhà nước cũng rất ưu ái cho nữ hộ sinh, họ sẽ có tổng thu cao hơn so với những y tá lĩnh vực khác.

Vì sao nói Nữ hộ sinh là ngành hái ra tiền?

Ngoài những công việc trong bệnh viện thì nữ hộ sinh có thể làm tư, làm tại địa phương, nhất là khi nhu cầu  chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng được chú trọng như hiện nay thì Nữ hộ sinh lại càng khẳng định được vai trò của mình.

Tóm lại ngành y là ngành rất cao quý thì ngành sản khoa lại càng tự hào hơn vì là nơi đầu tiên “chào đón những mầm non tương lai vào thế giới loài người”. Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu trên thì nữ hộ sinh phải là những người được đào tạo bài bản, phải nắm vững các kỹ thuật chăm sóc sản phụ từ lúc bước lên bàn đẻ, vừa phải hướng dẫn họ rặn đẻ, vừa phải dỗ dành cho sản phụ vì những cơn đau đẻ làm sản phụ đau đớn vô cùng lại không có người thân ở bên. Kỹ năng chăm sóc mẹ và bé đều phải được đào tạo bài bản.

Tốt nghiệp Liên thông cao đẳng Hộ sinh TpHCM có lợi thế gì?

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, học viên có thể làm việc được ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế.

Ngành hộ sinh đang là ngành hot, thu nhập cao tại các đô thị thành phố lớn. Khi bạn đang làm hộ sinh tại các bệnh viên công, để giữ vị trí kiếm ra tiền này cần phải nâng cao trình độ của mình. Học liên thông cao đẳng hộ sinh ngay thời điểm này là lựa chọn đúng đắn nhất.

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức tốt trong ngành nữ hộ sinh, đáp ứng nhu cầu của bệnh viện. Ngành nữ hộ sinh được đào tạo nhằm cung cấp khả năng sức khỏe toàn diện, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần những gì?

Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH TPHCM CẦN NHỮNG GÌ?

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ