Đối tượng nào được học chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Ngày đăng: 21/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 1973 lượt

Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là một ngành mới, theo thời gian ngành đang dần khẳng định được vị thế cũng như sự phát triển của Y học hiện đại. Để có thể đạt được mục tiêu theo chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì người học phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng.

Tiềm năng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng:

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng thể hiện được vai trò của ngành trong hệ thống ngành Y tế và có tính ứng dụng thực tế cho cuộc sống.

Nhu cầu việc làm rộng mở là nguyên nhân chính khiến nhiều người đổ xô đi học chứng chỉ Vật lý trị liệu với mong muốn có được tương lai tươi sáng hơn.

Sức hút của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không thể không công nhận. Tuy nhiên học chứng chỉ Vật lý trị liệu ở đâu chất lượng là điều cần được quan tâm.

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Theo học chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, các bạn trẻ  sẽ có cơ hội trải nghiệm trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại.

Với hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm. Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu: Học viên tốt nghiệp bác sĩ, Y sĩ, điều dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC HỌC CHỨNG CHỈ VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG?

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng:

Hồ sơ Khóa học chứng chỉ Vật lý trị liệu gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Vật lý trị liệu : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Thời gian đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu:  6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Vật lý trị liệu : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.