Địa chỉ học liên thông CĐ điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội Năm 2022

Ngày đăng: 30/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1023 lượt

CĐ Điều dưỡng liên thông tại Y dược Tôn Thất Tùng năm 2022 tại Hà Nội . Một địa chỉ tuyển sinh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Là cơ sở đào tạo uy tín, sản sinh ra hàng nghìn y bác sĩ “Giàu Y đức, sâu Y lý”.

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG UY TÍN?

Thấu hiểu mong muốn của các thí sinh. Trường Y dược Tôn Thất Tùng vốn là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nhân lực Y Dược thông báo khai giảng các lớp Liên thông Cđ Điều dưỡng năm 2022.

Cụ thể, Đối tượng học tập là thí sinh đã có một văn bằng Trung cấp. Ngành thuộc nhóm sức khoẻ như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu..

Cao đẳng điều dưỡng

Có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật Nhà nước Việt Nam.

Với mong muốn giúp các bạn có thể đảm bảo lượng thời gian trên lớp. Mà không sợ ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Nhà trường đã chủ động bố trí lịch học ngành điều dưỡng vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần.

Cùng với khung thời gian học rút ngắn chỉ từ 15-18 tháng. Sau khi tích luỹ đủ khối lượng kiến thức và đáp ứng các tiêu chí tốt nghiệp. Sinh viên có thể mau chóng ra trường đi làm thăng tiến cao trong con đường sự nghiệp.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHOÁ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

Nổi bật với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học độc đáo tại Việt Nam. Trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng chính là đơn vị đầu tàu cung ứng nhân lực cho toàn ngành Y tế Việt Nam.

Chương trình học ở đây luôn được thiết kế phù hợp với từng đối tượng thí sinh khác nhau.

Đơn cử hệ Liên thông Cđ Điều dưỡng Hà Nội, vì đa phần thí sinh là người đi làm. Đã có một bằng Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ. Nên chương trình học được thiết kế đăc biệt, chú trọng chủ yếu thực hành chuyên sâu.

Theo đó khung thời gian học phân bổ linh động gồm 70% thực hành và 30% lý thuyết. Sinh viên được rèn luyện tay nghề chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước là các Y Bác sĩ, Điều dưỡng viên của các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, trước xu thế hội nhập của xã hộ. Cùng những đòi hỏi gắt gao về người Điều dưỡng viên tương lai, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng chú trọng bổ sung Ngoại ngữ, Tin học cùng Kỹ năng mềm vào chương trình học chính khoá. Nhờ vậy, cử nhân ra trường có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ thị trường lao động.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.