Địa chỉ đào tạo cao đẳng xét nghiệm uy tín năm 2022 tại Hà Nội.

Ngày đăng: 27/10/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng xét nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 939 lượt

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Y Dược ở mức đỉnh điểm, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng xét nghiệm gắn với thực hành:

Học Cao đẳng xét nghiệm nếu chỉ đào tạo lý thuyết thôi chưa đủ mà phải đi liền với thực hành tại các bệnh viện để đảm bảo đầu ra của sinh viên khi ra trường.

Nếu như chỉ học lý thuyết ở trên giảng đường mà không được thực hành tại các bệnh viện thì chắc chắn là chưa đủ. Bởi vì đặc thù của ngành xét nghiệm có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật công nghệ và chuyên ngành y dược, do đó việc thực tập tại các bệnh viện sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực hành những kiến thức đã học, thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng xét nghiệm uy tín năm 2022 tại Hà Nội.

Sinh viên Cao đẳng xét nghiệm khi thực tập tại bệnh viện sẽ được quan sát bệnh nhân đến khám chữa bệnh, quá trình điều trị. Không những thế sinh viên xét nghiệm còn được tìm hiểu.

Vì những điều trên, việc đào tạo Cao đẳng xét nghiệm phải có bệnh viện là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ xét nghiệm tốt nhất Hà Nội

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là Trường y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Xét nghiệm Y khoa, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước.Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm.

Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp Cao đẳng xét nghiệm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo . Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp.Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Cầm tay chỉ việc”, đảm bảo chất lượng đào tạo trên từng học viên, cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể thực hiện được các kỹ thuật theo chương trình đào tạo của bệnh viện.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn