Địa chỉ đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm năm 2022 tại Ninh Bình tốt.

Ngày đăng: 26/04/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 616 lượt

Chương trình khung giáo dục ngắn hạn kỹ thuật viên siêu âm thuộc khối ngành khoa học sức khỏe tại Y dược Tôn Thất Tùng được thiết kế để đào tạo ktv siêu âm cơ bản, có kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành ở trình độ sơ cấp.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật Siêu âm

Siêu âm (tiếng Anh là ultrasound) là phương pháp chẩn đoán bệnh lý bằng cách sử dụng một đầu dò phát sóng âm tần số cao để ghi lại hình ảnh trực tiếp bên trong cơ thể, sau đó phản xạ lại và thể hiện thông qua hình ảnh y khoa. Chính nhờ sự phát triển của trang thiết bị, máy móc mà hình ảnh siêu âm được thể hiện một cách rõ nét và chân thật, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó áp dụng phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả.

Kỹ thuật ultrasound được sử dụng trong khảo sát nhiều cơ quan, bộ phận khác nhau trong cơ thể như tim, gan, thận, túi mật, lá lách, tuyến giáp, buồng trứng, tử cung, thai nhi, mạch máu,… nhằm phát hiện các khối u bất thường, những thay đổi ở các cơ quan và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Mặc dù đây là kỹ thuật phổ biến, hiệu quả và an toàn nhưng khuyến cáo người bệnh chỉ nên thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ.

Học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm tổng quát ở đâu chất lượng tốt

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín về đào tạo siêu âm. Năm 2022, Trường tiếp tục mở lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm tổng quát tại Ninh Bình.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm năm 2022 tại Ninh Bình tốt.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm năm 2022 tại Ninh Bình tốt.

Chương trình bao gồm những nội dung cơ bản là siêu âm chẩn đoán các tạng tiêu hóa trong ổ bụng (gan, lách, tụy và ống tiêu hóa), tiết niệu, sinh dục, sản phụ khoa, phần mềm và khớp, tuyến giáp, tuyến vú.

Với đội ngũ giảng viên gồm các PGS, tiến sỹ, thạc sỹ là giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh các trường đại học và các bệnh viện lớn, học viên được học song song lý thuyết và thực hành với hơn 70% tín chỉ là thực hành.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể. Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác.

Khi học xong lớp kỹ thuật viên siêu âm tổng quát, học viên được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm do Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ