Học lấy chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 ở đâu?

Ngày đăng: 25/02/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Lượt xem: 5219 lượt

Kỹ thuật viên xét nghiệm ngày nay có vai trò đặc biệt quan trọng tại các bệnh viện và các cơ sở Y tế nói chung. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học. Vậy nên học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 ở đâu ?

Trong kỹ thuật y học, ngành xét nghiệm y học lại được đặt lên hàng đầu học bởi mọi quá trình khám chữa bệnh đều cần đến xét nghiệm y học. Đây là cách chẩn đoán giúp bác sĩ có hướng điều trị đúng đắn cho bệnh nhân .

Học lấy chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 ở đâu?

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện. Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Học lấy chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 ở đâu?

Khi học tập chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp.

• Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.
  • Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
  • Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam

Điều kiện học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022:

Điều kiện tuyển sinh: Sinh viên tốt nghiệp trung cấp y sĩ, điều dưỡng, bác sĩ , Đại học dược, ĐH công nghệ sinh, Đại học công nghệ hóa học đều có thể tham gia khóa học y tế ngắn hạn kỹ thuật viên xét nghiệm 2022.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển. Thời gian đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022: 3-6 tháng.

Thời gian học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 linh hoạt: trong tuần hoặc cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thực hành tại khoa xét nghiệm bệnh viện Quân y 175- Bộ Quốc phòng.

Hồ sơ xét tuyển chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022

Hồ sơ xét tuyển chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2022 gồm:

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản )
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 4*6
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian nhận hồ sơ chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2021: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)