Thời gian đăng ký học chứng chỉ quản lý mầm non 2022

Ngày đăng: 25/03/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 3906 lượt

Chứng chỉ quản lý mầm non là chứng chỉ dành cho các cô muốn làm quản lý hoặc muốn mở trường mầm non tư thục mà chưa có bằng, hãy đăng ký ngay chứng chỉ này để đủ điều kiện đi dạy xin vào các trường mầm non tư thục. Vậy thời gian đăng ký học chứng chỉ quản lý mầm non năm 2022 vào thời điểm nào?

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non 2022

– Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý (CBQL) trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

– Tăng cường năng lực lãnh đạo để CBQL trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp

– Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để CBQL trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

Đối tượng đăng ký học chứng chỉ quản lý mầm non 2022

Điều kiện và đối tượng theo học lớp học chứng chỉ quản lý mầm non được quy định như sau:

+ Áp dụng cho các cán bộ làm việc tại các trường Mầm non
+ Tốt nghiệp trình độ THCS trở lên
+ Tất cả các đối tượng có nguyện vọng theo học nghiệp vụ
+ Lý lịch trong sạch, không trong thời gian cải tạo, không trong thời gian thi hành án.
+ Có sức khỏe tốt.

Chương trình đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non 2022

-Nghiệp vụ “Quản lý giáo dục mầm non” – Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho những người đang hoặc sẽ làm công tác quản lý trường mầm non, mở trường mầm non tư thục hoặc nhóm lớp trẻ mầm non tư thục tại nhà.

– Nghiệp vụ “Sư phạm mầm non” – Bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành cho đối tượng làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non chưa qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ về giáo dục mầm non (có bảng điểm).

Thời gian đăng ký học chứng chỉ quản lý mầm non 2022

Thời gian đào tạo lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non : 1.5 tháng (học cả tuần, thứ 7 và CN, học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7). Lớp chứng chỉ quản lý mầm non năm 2021 được mở hàng tháng, như vậy bạn có thể đăng ký học bất kỳ lúc nào miễn đủ hồ sơ trong 01 lớp.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “ Hiệu trưởng mầm non”, hoặc chứng chỉ “Quản lý trường mầm non” chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

Hồ sơ lớp chứng chỉ quản lý mầm non bao gồm :

–  2 hình 3×4  ( chụp không quá 3 tháng )

– 2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )

– đơn xin đăng ký khóa học

Địa điểm đào tạo:Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.