Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ngày đăng: 10/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1314 lượt

Điều dưỡng là một trong những ngành học hot nhất, được lựa chọn phổ biến nhất trong hàng trăm ngành học phục vụ nhu cầu du học Nhật Bản. Nhật Bản đã ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt Nam về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng, mở cơ hội việc làm cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nhiều sinh viên có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản, nhưng họ không biết để trở thành điều dưỡng viên thì cần những điều kiện gì?

Điều kiện trình độ chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản:

Để trở thành ứng viên làm việc tại Nhật Bản các ứng viên phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoặc là cử nhân điều dưỡng, tuổi đời dưới 35. Điều kiện bắt buộc ứng viên sẽ phải học khóa đào tạo tiếng Nhật, và tham dự kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, đủ các điều kiện về sức khỏe để đi làm việc tại Nhật Bản, không có tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt nam. Ứng viên không đang trong thời gian thi.

Ngoài các điều kiện cần thiết thì còn phải đảm bảo điều kiện là có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều dưỡng và được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của luật khám chữa bệnh. Mỗi Điều dưỡng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm.

Sau khi kết thúc thời gian làm việc nếu có nguyện vọng gắn bó lâu dài, thì các bạn vẫn có thể tham gia dự thi cấp chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về Điều dưỡng viên. Ứng viên điều dưỡng được dự thi mỗi năm một lần.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc được giao.

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN KHI HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM

Nhà trường không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Do đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể vững tin thích ứng công việc ở mọi hoàn cảnh. Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn không chỉ đối với các nhà tuyển dụng trong nước mà còn cả những nhà tuyển dụng khó tính tại thị trường nước bạn như Nhật Bản.

Theo đó nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng nào thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn tối ưu để bạn có thể yên tâm

Với chương trình đào tạo hợp tác quốc tế:

• Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.
  • Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường:

• SV được đi thực tập có hưởng lương tại Nhật Bản theo chương trình Internship (học hai năm trong nước và 1 năm thực tập tại Nhật).
  • SV được Nhà trường giới thiệu đi làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… với mức lương từ 35 – 70 triệu đồng/tháng
  • Được giới thiệu, bố trí làm việc tại BỆNH VIỆN – PHÒNG KHÁM – NHÀ THUỐC – hoặc Công ty và doanh nghiệp khác hoạt động trong ngành y dược với mức lương từ: 5 triệu đến 20 triệu đồng/1 tháng. (Nhà trường tổ chức ký cam kết việc làm cho SV ngay đầu khóa học)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường