Tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh 2024

Ngày đăng: 20/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1558 lượt

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là những người trực tiếp vận hành máy móc cũng như các trang thiết bị để chụp chiếu cho bệnh nhân. Dựa vào kết quả mà các Kỹ thuật viên hình ảnh y học mang lại giúp các Bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và trên nền tảng đó, đưa ra những liệu trình điều trị xác đáng và tốt nhất. 

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp Bác sĩ chẩn đoán các trường hợp bệnh nhân bị chấn thương như chấn thương cột sống, chấn thương đùi,… Đặc biệt trong bối cảnh Tây y đang ngày càng lên cao bởi ưu thế chữa nhanh chóng, không rườm rà nên Kỹ thuật hình ảnh Y học là phần “bổ trợ” không thể thiếu và vô cùng cần thiết trong các cơ sở bệnh viện, trạm y tế, viện chăm sóc sức khỏe….

LỚP CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÌNH ẢNH 2018

Học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh áp dụng cho đối tượng nào?

Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ bao gồm: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Y sĩ YHCT, Hộ sinh, Phục hình răng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng…. có nhu cầu trang bị thêm kiến thức Y học, nâng cao trình độ chuyên môn hay mong muốn chuyển đổi sang một lĩnh vực khác thuộc ngành Y tế. Những người này đào tạo chuyển đổi với thời gian là 12 tháng.

Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, Xây dựng,…) thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh sẽ là 18 tháng.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh TPHCM ở đâu uy tín?

Khi theo học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề để sinh viên sau khi học xong có thể làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh nói riêng uy tín và xứng đáng để các bạn theo học nhất hiện nay.

Đây chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có mô hình đào tạo theo kiểu Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề tại chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học, phòng thực hành hiện đại, có thể mang lại chất lượng học tập chất lượng nhất cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có trình độ cao và tâm huyết với nghề.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh TPHCM:

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao. Năm 2021 Trường tiếp tục tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật hình ảnh TPHCM

+Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh : Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+Lớp ngoài hành chính: thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần

Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy theo quy định Bộ Giáo dục và đào tạo, được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập: các khoa X- quang, khoa chẩn đoán hình ảnh y học  của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và trung ương và các cơ sở y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước

Bậc học sau trung học: sau khi có bằng trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn  có thể được đào tạo thành Kỹ thuật viên hình anh Y học ở bậc cao đẳng, đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và bộ Y tế

Mọi chi tiết liên hệ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ