Tìm hiểu chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng học gì?

Ngày đăng: 30/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1108 lượt

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng để có bằng cử nhân Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi trở thành cử nhân Điều dưỡng các bạn sẽ được học thêm các kiến thức mới, kĩ năng chuyên sâu, có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao.

Đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của xã hội, trường Y Dược Tôn Thất Tùng mở các lớp đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng cấp bằng chính quy hệ Cao đẳng. Khi học tập tại nhà trường các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, nhiệt huyết với công việc giảng dạy cùng với mức học phí 800.000 đồng / tháng phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam hiện nay.

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng học gì?

Theo học liên thông cao đẳng điều dưỡng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành bao gồm:

+Trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học Điều dưỡng và sức khỏe.

+Đào tạo cho sinh viên những khả năng phân tích và áp dụng thành thạo những nguyên lý Điều dưỡng và chuẩn đoán Điều dưỡng,

+Sinh viên ngành Điều dưỡng còn được đào tạo chuyên sâu những biện pháp về duy trì và cải thiện được điều kiện sống trong việc bảo vệ sức khỏe, chăm sóc và nâng cao được sức khỏe cộng đồng.

+Trang bị cho sinh viên những quy trình về kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản và những kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa.

+Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành cơ bản trên, trong thời gian đào tạo sinh viên còn được trang bị thêm những kiến thức bổ ích về chuyên ngành, những kỹ năng mềm, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và những kỹ năng tổ chức, tố chất cần thiết nhất khi theo học ngành nghề,…

Đây là những yếu tố giúp các bạn có thể tự tin hơn sau khi tốt nghiệp và làm việc ở những môi trường khác nhau. Tuy nhiên, để có được một chất lượng đào tạo tốt, có đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ trong thời gian học tập các bạn nên cần phải giải đáp được thắc mắc nên học liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM ở đâu?

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HỌC GÌ?

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Nếu muốn lựa chọn một địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM thì Y Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất của các bạn

Ngoài điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng thi tuyển đơn giản, mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng hợp lý (800.000 đồng/tháng) Trường Y Dược Tôn Thất Tùng còn cung cấp cho sinh viên toàn bộ bài giảng và môi trường học tập cần thiết của một người Điều dưỡng trong suốt quá trình học. Nhờ những kiến thức nền tảng và phẩm chất đạo đức được rèn rũa cẩn thận mà hàng năm có đến 98% sinh viên của nhà trường có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân ngay sau khi tốt nghiệp.

Y Dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trẻ có thể gửi gắm đam mê, cán bộ giảng viên của nhà trường sẽ là người giao chìa khóa thành công với niềm đam mê cho các bạn.

Thời gian thi tuyển liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021:

Năm 2021, Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông cao đẳng điều dưỡng vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo đề thi của trường. Môn thi :

• – Môn cơ sở : Sinh học
  • – Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản
  • – Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng :1.5 năm ( 18 tháng)

Địa điểm học : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thời gian nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ từ tháng 12/2020 đến hết năm 2021

Thời gian thi tuyển : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường