Học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?

Ngày đăng: 24/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 2202 lượt

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh và đào tạo cấp chứng chỉ điều dưỡng. Trường liên tục mở lớp hàng tháng đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh chóng. Các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và được cấp chứng chỉ điều dưỡng có giá trị toàn quốc.

Điều dưỡng là người phụ trách công việc chăm sóc, hỗ trợ điều trị, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Điều dưỡng viên được chia làm hai bộ phận là điều dưỡng viên chăm sóc người già và điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân.

Mục tiêu khóa học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa

+Thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản.

+Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng qui trình điều dưỡng.

+Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.

+Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.

+Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

+Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?

Muốn học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa cấp tốc các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng , tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học điều dưỡng khi hội đủ các điều kiện để học liên thông theo quy đinh của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT và được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Hồ sơ khóa học chứng chỉ điều dưỡng năm 2022

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức khóa học chứng chỉ điều dưỡng tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.

Hồ sơ nhập học chứng chỉ điều dưỡng gồm:

Đối tượng tuyển sinh : Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên (Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào)

Thời đào tạo chứng chỉ điều dưỡng là 6 tháng.

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

y dược tôn thất tùng