Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngày đăng: 01/12/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM Lượt xem: 1276 lượt

Đứng trước nhu cầu của xã hội, năm học 2021, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với định hướng chương trình đào tạo thực học – thực nghiệm, sinh viên có y đức nghề nghiệp và kiến thức ngoại ngữ cùng các kỹ năng xã hội, sẵn sàng hội nhập vào thị trường lao động trong và ngoài nước

Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm và chú trọng. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên trên thị trường cũng ngày càng khan hiếm, đặc biệt là Điều dưỡng viên tận tâm với nghề, có năng lực chuyên môn và khả năng ngoại ngữ tốt.

Sinh viên chuyên ngành này sau khi tốt nghiệp có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội việc làm tại nhiều vị trí khác nhau như: Bệnh viện công, bệnh viện, phòng khám tư nhân, các Trung tâm Y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa, thẩm mỹ viện, các viện dưỡng lão…

Năm 2022 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng xét tuyển học bạ THPT:

Thấu hiểu được nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn theo học của nhiều thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Về cơ bản điều kiện xét tuyển được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, theo đó thí sinh muốn tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm tiền án tiền sự. Hiện chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm.

Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ điều kiện để thi tuyển liên liên thông đại học hoặc đi làm ngay tại những cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế. CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019 XÉT TUYỂN CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THPT

Năm 2022 thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi nào kết thúc?

Hiện nay phòng công tác tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế để nắm chắc cơ hội trúng tuyển các em cần theo dõi thời gian để nộp hồ sơ được đúng hạn.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, các trường cao đẳng, trung cấp sẽ được phép chủ động trong công tác tuyển sinh, tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Theo quy định của Bộ, thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 sẽ được trường chủ động quy định sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển.

Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Dựa theo thời gian quy định, các em có thể chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau để nộp tại Nhà trường.

Ưu đãi cho học viên Cao đẳng Điều dưỡng 2022

+ Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
+ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
+ Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
+ Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 – 3 năm.
+ Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
+ Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường

+02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

+01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân