Liên thông cao đẳng Dược chất lượng ở TpHCM

Ngày đăng: 18/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 656 lượt

Dược là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người. Tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông cao đẳng đại học Dược tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng dễ dàng có được việc làm như ý và nhận mức lương cao, hấp dẫn.

Học Liên thông Cao đẳng Đại học Dược không lo thất nghiệp:

Theo ước tính của Bộ y tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,.. tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều, lên tới trên 1000 người. Chính vì thế học Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng, bạn không chỉ không bị áp lực điểm số mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Đặc biệt khi rất nhiều công ty dược nước ngoài có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Vì thế, trong nhiều năm gần đây, sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm khác với mức lương tính bằng tiền đô.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Đại học Dược tỉ lệ đậu cao:

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông cao đẳng Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là: 1,5 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có thể học liên thông lên các bậc cao hơn theo đúng quy định.

So với thi tuyển Cao Đằng, Đại học Dược, thi tuyển liên thông cao đẳng đại học Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ không bị quá áp lực về điểm số. Thí sinh cần tham gia dự thi các môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức ôn thi và bảo đảm đậu trên 99% cho các thí sinh ôn thi.
Với các thi thí học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng TPHCM sẽ được thực hành tại bệnh viện Quân y 175, được học hỏi và trực tiếp hướng dẫn bởi các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong quân đội

1. Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

III. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược:

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

IV. Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

CHI TIẾT LIÊN HỆ : PHÒNG HỢP TÁC VÀ TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ  : Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)