Đào tạo cao đẳng hộ sinh chất lượng cao năm 2022 tại Ninh Bình.

Ngày đăng: 14/10/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng hộ sinh,Ngành đào tạo Lượt xem: 1183 lượt

Một trong những ngôi trường hàng đầu bạn khó có thể bỏ qua trong đào tạo Cao đẳng Y Dược, đặc biệt là cao đẳng hộ sinh chính là Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Định hướng tương lai cho ngành hộ sinh Việt Nam.

Xác định cho mình con đường học đúng đắn ngay khi tốt nghiệp THPT như chọn ngành, chọn trường,… là yếu tố cơ bản, nền tảng đầu tiên giúp bạn có những thành công sau này. Do đó những câu hỏi liên quan đến học ngành gì, học ở đâu,… đã không còn quá xa lạ đối với những người làm trong ngành tuyển sinh. Hay đối với những bạn đã xác định cho mình con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì việc học Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình ở đâu tốt nhất lại càng quan trọng.

Đặc biệt trên cả nước hiện nay có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng, tuy nhiên để chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chính xác góp phần định hướng tốt nhất cho tương lai của mình thì không phải là điều dễ dàng. Trước vấn đề này, Ban tuyển sinh Y Dược sẽ gợi ý đến bạn câu trả lời nên học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất năm 2022.

Đào tạo cao đẳng hộ sinh chất lượng cao năm 2022 tại Ninh Bình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TPHCM

Tại Ninh Bình, với trình độ Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo không thể bỏ qua khi được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, chuyên gia y tế, thí sinh và phụ huynh các thế hệ đánh giá cao.

Với thương hiệu được tạo dựng trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Y dược Tôn Thất Tùng nổi bật giữa các trường cùng đào tạo chuyên ngành Y Dược như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… với chất lượng đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú và đặc biệt sở hữu bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của nhân dân cũng như thực hành, thí nghiệm của sinh viên.

Xét về chương trình đào tạo: Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đem đến sinh viên những bài học không chỉ chuẩn về chuyên môn mà còn tạo cảm giác lý thú, kích thích tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên.

Xét về cơ sở vật chất: Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng theo tiêu chuẩn y tế,… giúp các em có một môi trường học tập khang trang, hiện đại nhất.

Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2022

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2022.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh 2022

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp THPT.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.