Liên thông cao đẳng Xét nghiệm chất lượng ở TpHCM

Ngày đăng: 18/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 701 lượt

Ngành Y tế đang “khát” nhân lực Xét nghiệm Y học. Nếu bạn đang yếu thích và mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì nên chọn Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM với chương trình đào tạo chất lượng, có nhiều ưu đãi cho học viên.

Ngành Y tế đang “khát” nhân lực Xét nghiệm Y học

Xuất phát từ thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế công cộng…
Sự đa dạng của lĩnh vực xét nghiệm Y tế chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Theo chuyên gia Y tế thì ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ là ngành học được sinh viên Y khoa lựa chọn nhiều trong thời gian tới.

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng:

Bên cạnh các cơ sở đào tạo trình độ Đại học hay Trung cấp thì Cao đẳng cũng là nơi cung cấp nhân lực ngành Y dược khá dồi dào.

Từ đây, nhiều bạn đam mê và yêu thích trở thành cán bộ y tế đã hoàn thiện ước mơ của mình. Dù bạn đã có một công việc khá ổn định hay đã sở hữu một tấm bằng trình độ với chuyên ngành khác thì bạn vẫn có thể đủ điều kiện để đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Cùng với kinh ngiệm cũng như hệ thống máy móc thực hiện, các thầy cô của nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn sinh viên của mình những kiến thức bằng tất cả tâm huyết.

Vừa học vừa có thể thực hành trên hệ thống, máy móc hiện đại nhất, mới nhất để không còn bở ngỡ nhiều khi hành nghề trên thực tế. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tăng vọt như hiện nay.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là gì?

Nếu bạn đang yếu thích và mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn nên cân nhắc xem mình đã đủ điều kiện xét tuyển hay chưa. Theo quy định của nhà trường thì năm nay, điều kiện tuyển sinh Liên thông của Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM cụ thể như sau:

+Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học…).

+Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).

+Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành Học viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021.

Địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Xét nghiệm chất lượng ở TpHCM

1. Mục tiêu đào tạo
 Đào tạo trình độ Cao đẳng xét nghiệm y học có kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để thực hiện kỹ thuật xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: Vi sinh; Ký sinh trùng; Hóa sinh; Huyết học; Truyền máu, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong thận trọng, chính xác; có khả năng tự học và  tham gia nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM
Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp xét nghiệm lên Cao đẳng xét nghiệm, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy:

I. Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Huyết học; Hóa sinh; Vi Sinh; Ký sinh trùng)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  :Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng 

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ