Liên thông cao đẳng Xét nghiệm uy tín TpHCM

Ngày đăng: 06/05/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 2073 lượt

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Xét nghiệm uy tín chất lượng tại TpHCM, đảm bảo thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đậu 99%

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM UY TÍN TPHCM

Ngành Y tế đang “khát” nhân lực Xét nghiệm Y học

Xuất phát từ thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế công cộng…
Sự đa dạng của lĩnh vực xét nghiệm Y tế chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Theo chuyên gia Y tế thì ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ là ngành học được sinh viên Y khoa lựa chọn nhiều trong thời gian tới.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn hóa Y tế:

Khi công nghệ và xã hội phát triển, nhu cầu cần những Kỹ thuật viên xét nghiệm ngày càng cao và sẽ ưu tiên Cử nhân hơn các hệ Trung cấp. Vì thế người học đổ xô đăng ký học Liên thông cao đẳng xét nghiệm Y tế để ổn định cuộc sống tương lai.

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo tiêu chuẩn Bộ Y tế nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự cần thiết của xã hội, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành Y tế.

Liên thông Cử nhân Xét nghiệm ngay khi tốt nghiệp trung cấp Y dược:

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có đam mê, nguyện vọng học liên thông. Bộ GD&ĐT đã bỏ quy chế phải có kinh nghiệm 36 tháng, học viên được dự thi liên thông ngay khi tốt nghiệp Trình độ Trung cấp, Cao đẳng. Thời gian học Liên thông cao đẳng xét nghiệm là 1,5 năm. Đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều này hoàn toàn đúng đắn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên muốn nâng cao trình độ bản thân, không đi lùi so với xã hội.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín ở TpHCM:

I. Thời gian đào tạo

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

II. Đối tượng tuyển sinh

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Huyết học; Hóa sinh; Vi Sinh; Ký sinh trùng)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch
– Bản sao giấy khai sinh
– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

V. Thời hạn đăng ký dự thi

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  :Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng.

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Tuyển sinh Đào tạo Liên thông Y dược TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.