Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng uy tín năm 2022 tại Hà Nội.

Ngày đăng: 12/11/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM,Ngành đào tạo Lượt xem: 1755 lượt

Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y học Việt Nam, đào tạo cao đẳng điều dưỡng vì thế cũng quan trong không kém trong đào tạo ngành y dược năm 2022.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm gì và ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng, bạn có thể lựa chọn làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau như: Bệnh viện tuyến Trung ương đến địa phương, các cơ sở y tế, các phòng khám tư nhân hoặc chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh, tham gia thực hành điều dưỡng tại các cơ sở y tế, làm việc cho các Trung tâm tâm sức khỏe quốc tế tại Việt nam và nước ngoài.

Phân theo tính chất công việc, một người Điều dưỡng viên có thể sẽ đảm nhận những nhiệm vụ chính sau:

+Chăm sóc bệnh nhân: Theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân…

+Truyền đạt thông tin: Điều dưỡng viên có nhiệm vụ truyền đạt thông tin đến bệnh nhân, người nhà.

+Tư vấn cho bệnh nhân: Điều dưỡng viên còn đóng vai trò là một chuyên gia tư vấn.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao?

Nếu như thấy mình phù hợp với nghề này hãy chọn một trường đào tạo Điều dưỡng để theo học. Một gợi ý hoàn hào về địa chỉ để theo đuối nghề Điều dưỡng viên đó là Trường y dược Tôn Thất Tùng. Đây là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Đây là điểm thuận lợi đối với sinh viên trong quá trình học vì luôn song song với thực hành.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng uy tín năm 2022 tại Hà Nội.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi hàng năm đã đào tạo ra hàng ngàn Điều dưỡng viên có trình độ được Bộ Y tế đánh giá cao. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề và những kiến thức.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học nếu như muốn nâng cao bằng cấp và trình độ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.