Đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền năm 2022 tại tp.HCM.

Ngày đăng: 07/10/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 7138 lượt

Nhằm đáp ứng nhân lực cho xã hội hiện nay, ngày càng hướng về phường pháp đông y. Năm 2021, y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền.

Tiềm năng khi học Bác sĩ Y học cổ truyền

Hiện nay, ngành Y học cổ truyền đang có nhiều tiềm năng phát triển và là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là lý mà số lượng thí sinh đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền năm 2022 tăng lên đáng kể.

Tuyển sinh lớp bác sĩ y sĩ Y học cổ truyền năm 2022

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền dành cho những người đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền.

Đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền năm 2022 tại tp.HCM.

Thời gian học Bác sĩ Y học cổ truyền rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Bác sĩ Y học cổ truyền, được liên thông lên các bằng cấp cao hơn theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Ngành khoa học của Đông y Việt Nam

Y học cổ truyền là một ngành khoa học thật sự – chúng ta phải khẳng định chân lý này để xua đi định kiến rằng đây chỉ là các loại “thuốc” Sơn Đông mãi võ, đó còn là thể hiện sự tôn kính của mình với các bậc tiền bối đã bỏ bao tâm huyết vì nền Y học cổ truyền nước nhà.

Thực vậy, từ lương y Lê Hữu Trác, Tuệ Tĩnh Thiền Sư đến GS.Đỗ Tất Lợi, GS. Hoàng Bảo Châu…; từ nhận thức, phân biệt dược liệu ban đầu đến phát triển phương pháp nghiên cứu và kiểm nghiệm hiện đại kiểm tra chất lượng dược liệu; từ tiếp thu y lý, dược lý của các nước phương Đông đến khi xuất bản những tác phẩm đồ sộ của mình.

Đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền năm 2022 tại tp.HCM.

Nền y học cổ truyền nước nhà đã trải qua bao thăng trầm vẫn giữ vững được chỗ đứng và Nhà nước ta vẫn không ngừng đưa ra những đề án, quy hoạch trong chiến lược phát triển dược liệu và thuốc từ dược liệu, định hướng đến năm 2030.

Khóa học bác sĩ Y học cổ truyền tại tp.HCM

Đại đa số các ngành đều lựa chọn số tuổi, riêng Đông dược thì khác, do đặc thù ngành này có thể dung nạp học viên đủ mọi lứa tuổi.Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Khóa học bác sĩ Y học cổ truyền tại TpHCM giúp các bạn đạt được ước mơ học tập của mình

Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học đông y thì Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng, chương trình đào tạo luôn được cải tiến nhằm phù hợp với thực tiễn công việc hơn. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi có kinh nghiệm chuyên môn là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền tphcm năm 2022:

1. Về hồ sơ mẫu:

Học sinh mua hồ sơ mẫu của trường

2. Giấy tờ cần chuẩn bị:

(1). Sơ yếu lý lịch theo mẫu

(2). Bản sao công chứng học bạ cấp

(3) bằng tốt nghiệp cấp 3

(4). Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng.

(5). Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân

(6). Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên

(7). 02 ảnh 2×3; 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ)

3. Học phí, thời gian học:

– Học 4 năm

– Học phí 25 tr/kỳ, tổng học 8 kỳ

4. Đối tượng:

– Y sỹ YHCT

– Các ngành khác ( Y sỹ đa khoa, dược, điều dưỡng, sư phạm, kế toán…) đều được thì phải học chuyển sang Y sỹ YHCT

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.