Đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm năm 2020.

Ngày đăng: 12/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 203 lượt

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm năm 2020.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng hiện đại áp dụng trong y học, ngày nay công tác khám chữa bệnh không chỉ đơn thuần dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm cận lâm sàng đã phổ biến rộng rãi, áp dụng khoa học hiện đại, và ứng dụng nhiều thành tựu mới để cho kết quả sớm hơn, chính xác hơn.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Y học tp.HCM có cao?

Nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm từ khi mới chớm mắc phải. Có những kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sỹ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn trong pháp đồ điều trị.

Trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh, thì xét nghiệm là một lĩnh vực không thể thiếu và để có thể sử dụng và ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại trong y học hiện nay, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên – đó chính là những kỹ thuật viên (KTV) xét nghiệm. Kéo theo trong những năm tới nhân lực ngành xét nghiệm xẽ cần một số lượng rất  lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ta.

Nhu cầu nhân lực ngành xét nghiệm xẽ cần một số lượng rất lớn

Đăng kí học Văn bằng 2Trung cấp Xét nghiệm y học tp.HCM ở đâu ?

Nếu yêu thích ngành xét nghiệm y học, nếu bạn có nguyện vọng học Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, muốn được công tác trong ngành y bạn hãy nhanh tay đăng kí khóa học phù hợp cho mình:
–    Trung cấp xét nghiệm thời gian đào tạo 3 năm học: Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS.
–    Trung cấp Xét nghiệm thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng học: Dành cho học sinh trượt tốt nghiệp THPT.
–    Trung cấp Xét nghiệm thời gian đào tạo 2 năm học: Dành cho người đã tốt nghiệp THPT.
–    Trung cấp Xét nghiệm thời gian đào tạo 1 năm học: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt, hợp lý, phù hợp với tất cả các đối tượng tuyển sinh. Trường có lớp trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Sinh viên đăng kí lớp và thời gian học phù hợp với bản thân khi nhập học.

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.